Ắc quy Varta – Những thông tin bạn cần biết

Ắc quy Varta được đánh giá là một trong những sản phẩm ắc quy hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vậy có những loại ắc quy Varta nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin cơ bản về ắc quy Varta.

Thương hiệu ắc quy Varta

Varta là một trong những hãng chế tạo sản xuất ắc quy lâu đời nhất trên thị trường thế giới, chiếm một thị phần lớn trong thị trường ắc quy Việt Nam.

Các sản phẩm ắc quy Varta đều đạt chuẩn theo chất lượng Châu Âu, đã được lựa chọn để trang bị cho các dòng xe lớn như Porsche, Audi, Mercedes, v.v…

Thương hiệu Varta được hình thành và phát triển từ những năm đầu tiên của thế kỷ 20, với các sản phẩm đầu tay chủ yếu là ắc quy chiếu sáng.

Trải qua hàng chục năm nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm ắc quy khởi động như ắc quy chì và ắc quy khô. Với ưu điểm vượt trội của mình, ắc quy Varta đã và đang được người tiêu dùng trên thế giới biết đến là một thương hiệu ắc quy nổi tiếng toàn cầu.

Các loại ắc quy Varta phổ biến

Là thương hiệu chuyên sản xuất ắc quy ô tô và ắc quy công nghiệp, dòng sản phẩm của ắc quy Varta rất phong phú và đa dạng, tập trung chủ yếu vào các loại lớn như sau:

  • Dòng ắc quy Varta® SLI: Sử dụng cho các thương hiệu ô tô thông dụng, không sử dụng công nghệ iStop (Start-Stop) như các dòng ô tô Toyota Vios, Grand i10, Kia Morning. Các sản phẩm nổi tiếng của dòng này có thể kể đến như Varta 12V 40AH 54087, Varta 12V 60AH DIN 56030.
  • Dòng ắc quy Varta® EFB: Sử dụng cho các dòng ô tô có sử dụng hệ thống iStop như Mazda CX5, Mazda 2, Mazda 3, Mazda. Điển hình cho dòng ắc quy này là sản phẩm Varta 12V 65AH Q85/95D23L (Ắc quy varta Q85, Ắc quy varta Q95).
  • Dòng ắc quy Varta® AGM: Cũng sử dụng cho các dòng ô tô có công nghệ iStop, đặc biệt được ấn định sử dụng ắc quy AGM như Mercedes C200, C250, E200. Sản phẩm nổi bật của dòng ắc quy này là Varta 12V 80AH AGM LN4, Varta 12V 70AH AGM LN3.

Đánh giá chất lượng ắc quy Varta

Ắc quy Varta được các hãng lớn như Porsche, Mercedes, Audi lựa chọn sử dụng đã phần nào khẳng định được chất lượng của ắc quy Varta. Nhắc đến ắc quy Varta người ta có thể thấy ngay được đó là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Ắc quy Varta là dòng sản phẩm ắc quy chất lượng cao, tuổi thọ bền bỉ với thời gian.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Hiệu năng vượt trội bởi công nghệ PowerFrame tạo dòng khởi động mạnh mẽ, hỗ trợ sạc nhanh hiệu quả.
  • Thời gian bảo hành của ắc quy Varta lên đến 9 tháng.

Chính vì thế, ắc quy Varta đã thuyết phục được người tiêu dùng cũng như các hãng sản xuất lắp đặt ô tô trên thế giới.

Những năm trở lại đây ắc quy Varta được người tiêu dùng bình chọn với nhiều danh hiệu lớn cho nhà cung cấp cho xe tải, các giải thưởng về sáng tạo, giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất, giải sáng tạo công nghệ AGM.

Mua ắc quy Varta ở đâu?

Có thể thấy, ắc quy Varta vô cùng thông dụng trên thị trường và được phân phối bởi rất nhiều hãng lớn. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, có rất nhiều đại lý phân phối, kinh doanh dòng sản phẩm ắc quy Varta.

TOPACQUY là một trong số địa chỉ bán ắc quy Varta uy tín mà bạn có thể tham khảo. Giá thành của một bình ắc quy Varta tùy thuộc theo từng loại, từng dòng xe, nhưng luôn ở phân khúc cao chính bởi vì các ưu điểm vượt trội!

Nếu bạn có nhu cầu mua ắc quy Varta chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ với TOPACQUY để nhận được tư vấn sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm:

– Cập nhật giá bình ắc quy Đồng Nai cho ô tô 2022

– Lưu ý quan trọng về cách thay dầu hộp số xe ô tô hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.