Bí mật về phim cách nhiệt 3M không phải ai cũng biết

Phim cách nhiệt 3M lâu nay vẫn được mọi người yêu thích, không phải do mỗi khả năng cách nhiệt mà còn do cấu tạo rất đặc biệt của 3M auto film. Hãy cùng tôi tìm hiểu bí mật đó là gì trong bài viết này nhé.

Cấu tạo đặc biệt phim cách nhiệt 3M

3M xưa nay nổi tiếng với dòng Crystalline khi hãng sản xuất lớp keo độc quyền có cấu tạo đến 200 lớp. Trên công nghệ nano màng quang đa lớp màng, loại bỏ tới 62% tổng năng lượng mặt trời và lên đến 97% tia hồng ngoại sinh nhiệt mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt đối. Sản phẩm được tìm thấy trong nhà kính hoặc văn phòng.

Nguồn gốc phim 3M

Cải thiện sự thoải mái, bảo vệ an toàn xe, nội thất của Phim cách nhiệt ô tô 3M. Bộ phim Crystalline này được cấp bằng sáng chế năm 1966. Nó là sản phẩm giúp cung cấp bảo vệ từ các tia mặt trời có hại trong 50 năm.

Tìm hiểu dòng Crystalline với cấu tạo 200 lớp

Crystalline có sẵn trong một số loại truyền sáng (VLT 20%, 40%, 50%, 60%, 70% & 90%). Dòng Crystalline được thiết kế để nâng cao tầm nhìn của bạn bằng cách cho phép ánh sáng nhìn thấy vào xe của bạn trong khi vẫn cho khả năng cách nhiệt giữa hai môi trường.

Để bạn có thể nhìn rõ qua cửa sổ – và duy trì hình dáng ban đầu của xe. Dòng phim này không can thiệp vào các thiết bị di động, GPS hoặc thu sóng vệ tinh. Mã phim mặt có thể giảm tới 77% ánh sáng chói từ ánh sáng mặt trời chói mắt, cho phép bạn nhìn rõ hơn và tập trung hơn vào việc lái xe.

Phim 3M giúp chống trộm đột nhập

Có thể bạn đã biết các loại vách kính trong tiệm vàng, ngân hàng, showroom thời trang đều rất khó phá vỡ đột nhập. Nhưng bạn lại không biết cấu tạo đặc biệt của chúng, đó chính là nhờ lớp keo đặc biệt giữa 2 lớp chính cộng với lớp mặt được dán phim bảo vệ vô cùng dày lên đến 8mil, 12mil.

Lớp phim bảo vệ tưởng chừng đơn giản nhưng khi được dán lên kính, chúng cho phép các loại kính thường đến kính cường lực đều tăng khả năng chống chịu lực lên gấp nhiều lần. Đồng thời kể cả khi kính vỡ, các mảnh kính vẫn sẽ được yên định không văng ra ngoài. Điều này làm những tên trộm, kẻ cướp mất rất nhiều thời gian mà từ bỏ ý định ban đầu.

Dán phim bảo vệ càng dày càng giúp tấm kính chắc chắn và an toàn hơn, đó cũng là một cách nâng cấp kính rẻ tiền và hiệu quả nhất! ngoài ra dán phim cách nhiệt cũng cho khả năng giữ mảnh kính khá tốt. Tuy độ dày không chuyên dụng bằng phim bảo vệ nhưng nó cũng sẽ làm vách kính nhà bạn đảm bảo an toàn trong khi có thêm tính năng cách nhiệt, ngăn tia cực tím phải không nào.

Nhu cầu đặc biệt

Trường hợp đặc biệt nếu bạn cùng muốn song song tính năng bảo vệ mà vẫn muốn cách nhiệt cao, bạn có thể lắp đặt dòng phim cách nhiệt bảo vệ. Đặc điểm của dòng phim này là rất dày và cản nhiệt tốt không khác gì so với các mã phim cách nhiệt thông thường.

Đối với phim cách nhiệt 3M bạn có thể tham khảo mã phim cách nhiệt bảo vệ SCR40, SCR20

Tuy nhiên, phim cách nhiệt hàng giả hàng nhái trên thị trường rất nhiều khiến bạn sử dụng hàng kém chất lượng và không mang lại được hiệu quả cao. Vậy nên trước khi tìm hiểu nơi dán phim cách nhiệt, bạn nên tìm đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng có thể tra cứu trên web 3m.com để được bảo hành và sản phẩm chất lượng nhé.

Xem thêm bài viết khác:

  1. Nên dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu?
  2. Xe mazda sẽ thay đổi như thế nào khi độ lazang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.