Lựa chọn các màu sơn tường đẹp hợp phong thuỷ để mang lại may mắn

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều màu sơn với các màu sắc bắt mắt theo xu hướng thịnh hành bây giờ. Nhiều người khi xây nhà luôn có mong muốn lựa chọn cho mình một màu sơn đẹp với chất lượng hoàn hảo. Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các màu sơn tường đẹp, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài màu sắc chuẩn theo xu thế.

Đánh giá cao yếu tố phù hợp khi lựa chọn màu sơn nhà

Trong thiết kế nhà, dẫn đầu xu hướng lựa chọn màu sơn sẽ được vận hành nhiều nhất đó chính là sự phù hợp. Với 3 loại chính sự phù hợp này sẽ chia làm nhiều loại như phù hợp sở thích, phù hợp phong thủy, phù hợp không gian.

  • Mách bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây

Các màu sơn tường đẹp mang ý nghĩa phong thuỷ

Điều mà rất nhiều người quan tâm là phù hợp về phong thủy, đặc biệt là với những gia chủ làm ăn, kinh doanh, việc thiết kế màu sơn sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc và may mắn của gia chủ theo quan niệm phong thủy. Cần xem xét tuổi, cung mệnh của gia chủ để lựa được màu sơn hợp phong thủy. Tuy nhiên cần có sự cân bằng với việc lựa chọn các màu sơn tường đẹp này bởi các yếu tố như sở thích và sự phù hợp về không gian. Chỉ cần tránh những màu kiêng kỵ không cần nhất thiết phải đúng với màu phong thủy .

5 Vị Trí Treo Đồng Hồ Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Về Nhà

Thiết kế nhà theo từng sở thích cá nhân

Yêu cầu mà các kiến trúc sư luôn cố gắng khuyến khích khách hàng lựa chọn là phù hợp về sở thích. Bởi thực tế ngôi nhà chính là nơi mà bản thân bạn và gia đình sinh hoạt. Sẽ tạo cảm giác thoải mái và hài lòng hơn rất nhiều thiết kế theo sở thích và mong muốn của mình. Việc lựa chọn một màu sơn mà mình yêu thích khi xã hội hiện tại mọi người không còn quá coi trọng ánh mắt của người khác là xu hướng phổ biến nhất. Sự cân bằng các yếu tố khác mà kiến trúc sư kết hợp với những sở thích đó sẽ cân nhắc và tư vấn cho bạn phù hợp.

Màu sắc cần hoà hợp với không gian 

Không gian có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn màu sơn đặc biệt là những không gian nhỏ. Nhà nhỏ với những tối kỵ về phông nền chính là màu nóng tạo sự gò bó và tù túng, hơn thế sự kết hợp nhiều màu sắc dễ dẫn đến rối mắt, đi ngược lại với mong muốn giải tỏa không gian cho những khu vực này.

Màu sắc được khuyến khích sử dụng cho thiết kế nhà nhỏ chính là màu trắng cùng với một số nội thất hoặc mảng màu nổi làm nổi bật không gian. Hoặc để tạo cho mắt cảm giác thư giản và giúp ăn gian diện tích phong cách đồng điệu tông màu với các màu sơn tường đẹp cùng gam màu nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.