Bạn đã biết cách chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín?

Tỷ lệ thuận với nhu cầu người lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng là các công ty xuất khẩu lao động mọc lên như nấm.

Vậy, căn cứ vào yếu tố nào để bạn lựa chọn cho mình một công ty xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín hiện nay?

Căn cứ vào thời gian hoạt động, đối tác và đơn hàng

Nếu muốn biết một công ty xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín trên thị trường, bạn cần phải quan tâm tới thời gian hoạt động của công ty đó trong ngành.

Tiếp đến, tìm hiểu xem công ty đó có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như năng lực tư vấn nghề nghiệp cho người lao động như thế nào?

Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu xem công ty có nhiều đối tác doanh nghiệp ở Nhật Bản hay không? Bởi nếu có nhiều đối tác, chắc chắn lượng đơn hàng của công ty đó sẽ nhiều và ổn định hơn.

Bạn đã biết cách chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín?

Nếu muốn biết một công ty xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín trên thị trường, bạn cần phải quan tâm tới thời gian hoạt động của công ty đó trong ngành

Công ty phải có giấy phép hoạt động

Tất cả công ty xuất khẩu lao động nói chung và công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng đều phải có giấy phép hoạt động do bộ Lao động Thương binh và xã hội cấp phép.

Công ty đã qua kiểm và xác nhận đủ tiêu chuẩn đưa người lao động xuất khẩu sang Nhật.

Bạn đã biết cách chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín?

Tất cả công ty xuất khẩu lao động nói chung và công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng đều phải có giấy phép hoạt động do bộ Lao động Thương binh và xã hội cấp phép

Vì vậy, khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật, bạn phải dành thời gian để tìm kiếm thông tin của các đơn vị tuyển dụng trên các trang web chính thức của bộ LĐTBXH.

Tránh tình trạng chọn nhầm công ty hoạt động chui, không có giấy phép, lừa đảo,…

Về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chi phí là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến việc xin giấy phép, đào tạo và xuất khẩu sang đất nước Nhật Bản.

Do đó, bạn cần phải tham khảo chi phí xuất khẩu lao động chung trên thị trường. Đừng nhẹ dạ cá tin vào các công ty có giá cả thấp hơn trên thị trường quá nhiều.

Đồng thời cũng không nên chọn công ty xuất khẩu lao động có mức chi phí quá cao, nó khiến bạn lãng phí những khoản tiền không đáng có.

TTC Việt Nam – đơn vị uy tín trên thị trường XKLD Nhật

TTC Việt Nam là cong ty xuat khau lao dong nhat ban chất lượng và uy tín trên thị trường miền Bắc, đã và đang tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường xuất khẩu lao động.

Đơn vị này có tới hơn 90 đối tác, nghiệp đoàn tại Nhật Bản, mỗi tháng có hàng trăm đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật. 

Bạn đã biết cách chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín?

Đơn vị này có tới hơn 90 đối tác, nghiệp đoàn tại Nhật Bản, mỗi tháng có hàng trăm đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật

Công ty TTC Việt Nam được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động vào ngày 3/3/2015.

Đây chắc chắn là đơn vị xuất khẩu lao động uy tín để các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

>>Tin liên quan:

  1. Bạn được gì sau khi xuất khẩu lao động Nhật Bản ?
  2. Lý do khiến loa kéo tay ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.