Nên dán Phim Cách Nhiệt Ô-Tô ở đâu?

Dán Phim cách nhiệt Ô-Tô hiện đang là phương pháp đơn giản, hiệu quả mà lại mang tính thẩm mỹ nhất hiện nay. Khi di chuyển dưới thời tiết nắng nóng sẽ làm cho nhiệt độ trong xe của bạn tăng lên nhanh chóng. Vậy nên dán phim cách nhiệt là phương pháp mà hầu hết mọi người đều chọn để khắc phục. Vậy dán phim cách nhiệt loại nào tốt, và dán ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phim, mỗi hãng có một công nghệ sản xuất phim khác nhau. Nhưng có một điểm chung, hầu hết phim cách nhiệt thường được chế tạo bằng cách phủ nhều lớp nano kim loại nhằm hấp thu và phản chiếu các tia cực tím, hồng ngoại lên bề mặt nhựa polyester. Mỗi hãng sẽ có những công nghệ khác nhau, điều này sẽ tạo sự khác biệt ở mỗi loại phim của từng thương hiệu.

Hiện đang có khá nhiều hãng films nổi tiếng tại Việt Nam như: Classis, Llumar, 3M, V-Kool

Về phim cách nhiệt Classis

Dán Phim cách nhiệt Ô-Tô Classis, thương hiệu Mỹ đã được khẳng định vị thế trên thị trường phim cách nhiệt tại hơn 80 quốc gia. Tại Việt Nam, phim cách nhiệt Classis đang ngày càng được ưa chuộng bởi sản phẩm được sản xuất với công nghệ phún xạ kim loại cao cấp và nano gốm, có khả năng chống nóng, chống tia tử ngoại vượt trội và màu sắc ánh kim, không bị bay màu, mang vẻ đẳng cấp cho mỗi chiếc xe hơi.

4 THÔNG SỐ CHÍNH CỦA FILMS

 1. Truyền sáng (vlt%): phần trăm ánh sáng còn lại đi qua tấm films, chỉ số càng thấp màu phim càng sẫm dần.
 2. Phản xạ ánh sáng (vlr%): còn gọi là thông số phản gương/ánh thủy. Thấy rõ khi bạn đứng nhìn từ bên ngoài tấm films.
 3. Ngăn tia cực tím (uv%): hay tia tử ngoại. Tia này có hại cho sức khỏe và gây nám da, ung thư da.
 4. Ngăn tia hồng ngoại (ir%): tia này mang nhiều nhiệt nhất trong trùm tia từ mặt trời, phần trăm ngăn nhiệt càng cao càng cho ta cảm giác dễ chịu.

Khả năng chống nhiệt của Classis là cực tốt nhờ có lớp phủ nano gốm, Classis có thể giảm nhiệt được đến 85%, giúp chiếc xe của bạn luôn mát mẻ và dễ chịu.

Ngăn ngừa tối đa các tia có hại từ mặt trời: cản đến 99% tia cực tím, loại bỏ 80% tia hồng ngoại nhưng không làm ảnh hưởng nhiều đến ánh sáng tự nhiên, bảo vệ sức khỏe của bạn, cũng như không bị bay màu nội thất ở bên trong xe, giúp xe bạn như mới. Đặc biệt nhờ khả năng cách nhiệt vượt trội sẽ làm giảm tải điều hòa, giúp chiếc xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn.

ĐIỂM MẠNH CLASSIS WINDOW FILM

 • Đảm bảo độ bền thông số ban đầu không đổi, tuổi thọ films 18-20 năm.
 • Bảo hành điện tử 10 năm tại website nhà phân phối.
 • Cho sự khác biệt và dịu mát.
 • Update công nghệ sản xuất gốm ngăn 99,99% tia UVA & UVB và không bị ô-xi hóa.

Có rất nhiều phim cách nhiệt giả nhưng lại lấy thương hiệu Classis để đánh lừa người tiêu dùng, vì vậy bạn nên cẩn trọng với những gara ô tô ở ngoai mà không có giấy chứng nhận đại lý từ nhà phân phối của Classis. Đặc biệt với phương châm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tất cả dịch vụ lắp đặt phim cách nhiệt trên tòan bộ hệ thống 250 đại lý của Classis đều được bảo hành điện tử 10 năm, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ Classis Window Film mang lại.

3 CÁCH NHẬN BIẾT CLASSIS CHÍNH HÃNG

 • Vỏ hộp có mã số nhảy trùng khớp với mã số trong lõi cuộn films.
 • Giấy chứng nhận của Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân.
 • Sản phẩm được kích hoạt cửa hàng, showroom kích hoạt bảo hành điện tử. Bạn có thể tra cứu bằng SĐT hoặc Biển số xe trên điện thoại di động.
 • Website: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.