Đi phượt có nên mua bọc giày hay không

Trong thời gian gần đây, phượt trở thành một trào lưu của giới trẻ, đặc biệt là phượt bằng xe máy của những bạn trẻ ưa khám phá, phiêu lưu. Và thời trang phượt cũng thế mà phát triển theo một cách mạnh mẽ. Một câu hỏi đặt ra đi phượt có nên mua bọc giày hay không? Sẽ được chúng tôi trả lời một cách đầy đủ sau đây.

1. Công dụng không thể thiếu của bọc giày

Đi phượt có nên mua bọc giày hay không

Khi đi phượt  đặc biệt là phượt bằng xe máy, và đoạn đường chủ yếu là đường núi, rừng để mang cảm giác phiêu lưu, cũng chính vì thế bạn sẽ không thể không bắt gặp những đoạn đường khó đi, đường đất hay những cơn mưa rừng bất chợt.

Nếu không trang bị bọc giày có thể cuộc hành trình của các bạn sẽ bị gián đoạn.  Bọc giày tuy nhỏ nhưng có công dụng rất lớn:

Bảo vệ giày dép của phượt thủ

Đối với phượt thủ đôi giày sẽ là trang phục quan trọng và không thể thiếu, nhiều người đầu tư rất nhiều vào đôi giày cho cuộc hành trình, nếu như gặp mưa hay những đoạn đường bẩn, đôi giày sẽ phải hứng chịu rất nhiều và trông mất thẩm mỹ.

Cuộc hành trình có thể sẽ gián đoạn để làm sạch giày, hay đôi chân phải chịu ẩm ướt và đương nhiên cuộc phượt của bạn sẽ không còn thú vị nữa

Việc sử dụng bọc giày sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất giày dép của mình, vừa làm tăng tuổi thọ cho đôi giày bạn mang đồng thời chấm dứt cảm giác phải đi trong một đôi giày ướt sũng, lấm bẩn mỗi khi trời mưa.

Dễ dàng hơn khi di chuyển trong trời mưa

Khi đôi giày của bạn được bọc giày bảo vệ thì việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, những đoạn đường bụi bẩn, những cơn mưa bất chợt sẽ chẳng làm ảnh hưởng được đến đôi giày cũng như tốc độ di chuyển của hành trình phượt của cả đoàn.

Đặc biệt, ngay cả những chuyến phượt trời mưa thì các bạn cũng có thể có cho mình những cảm giác thoải mái và khô ráo nhất cho đôi chân.

Hiện nay thương hiệu bọc giày đi mưa Givi được các phượt thủ lựa chọn nhiều nhất vì tính thời trang, chất lượng cũng như giá cả. Dễ dàng di chuyển, không tạo cảm giác sột soạt khó chịu, hơn nữa bọc giày đi mưa Givi trông cực kỳ cá tính.

Bảo vệ sức khỏe của bạn

Sử dụng bọc giày khi đi mưa cũng là một trong những cách giúp các phượt thủ bảo vệ sức khỏe của mình. Khi đi dưới trời mưa bàn chân của thể bị ướt lạnh khiến cho cơ thể bạn bị ngấm nước mưa, nếu sức đề kháng của bạn kém thì rất dễ bị ốm và cảm lạnh.

2. Mua bọc giày đi mưa ở đâu

Cá tính với bọc giày nhãn hiệu Givi

Nếu bạn cũng chuẩn bị một chuyến phượt sắp tới thì đừng quên trang bị cho mình một đôi bọc giày nhé. Và motostore.vn là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại phụ kiện, thời trang phượt cho các phượt thủ, với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chất lượng nằm trong top đầu tại Việt Nam.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi có nên mua bọc giày đi phượt hay không ? là “có” rất cần thiết. Đừng để những đôi giày, ướt, lấm bẩn làm gián đoạn cuộc hành trình dài của bạn.

>> Xem thêm

Những lưu ý bạn cần biết khi mua xe máy

Những kinh nghiệm sống còn khi mua xe máy cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.