Dịch vụ chuyển văn phòng HCM chuyên nghiệp – nhanh chóng

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu chuyển văn phòng của các công ty, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng HCM đã được ra đời sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. 

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng HCM

Với tốc độ phát triển của thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, thì dịch vụ chuyển văn phòng HCM đã trở thành một người bạn thân thiết, không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty. 

Bởi vì khi chuyển đến một địa điểm mới, các doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian, công sức, và kéo theo đó là công việc bị đình trệ. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng HCM phải kể đến như:

– Tiện ích và thiết thực với nhu cầu thực tế: 

Bởi vì rất nhiều doanh nghiệp khi tự mình đảm nhiệm mọi công đoạn chuyển văn phòng, đã cảm thấy rất mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, và làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồ Chí Minh, mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian mà công việc vẫn được thực hiện.

Tiết kiệm chi phí tối đa: 

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn chuyển văn phòng bằng xe ba gác, hay huy động nhân viên vận chuyển bằng xe máy, sẽ mất nhiều thời gian, cũng như chi phí, mà hiệu quả không cao. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe chở hàng bằng xe tải thì thời gian được rút ngắn.

Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả: 

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng HCM sẽ sắp xếp, tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, thiết bị văn phòng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói HCM

Tiếp nhận thông tin khách hàng: 

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, hẹn lịch khảo sát thực tế và báo giá cụ thể.

Khảo sát, báo giá ký kết hợp đồng: 

Nhân viên sẽ đến trực tiếp văn phòng để khảo sát, thống kê khối lượng đồ đạc của văn phòng, dự toán số nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói, số lượng xe dự tính, quãng đường di chuyển. 

Sau khi khảo sát sẽ lên phương án cụ thể và đưa ra mức giá để khách hàng biết. Nếu 2 bên thống nhất về mọi mặt, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện chuyển văn phòng trọn gói HCM. 

Triển khai vận chuyển văn phòng: 

Đúng thời gian đã hẹn, nhân viên và xe tải sẽ có mặt và thực hiện công việc chuyển văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.