Điểm du lịch hấp dẫn đón noel tại Tp. HCM

Sắp đến giáng sinh rồi bạn đã nên kế hoạch tặng quà noel cho bạn gái chưa, bạn nghĩ sao về một chuyến du lịch vào đêm giáng sinh tại Tp.HCM thật tuyệt pahir không nào. Ở bài viết này tôi xin được chia sẻ cho bạn top 5 điểm đón noel hấp dẫn tạo Sài Gòn nhé.

1. Nhà thờ Đức Bà

Nàh thờ Đức Bà là địa điểm mà được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến vào mỗi dịp giáng sinh.

Không khí giáng sinh tại nhà thờ Đức Bà bắt đầu từ rất sớm, nhộn nhịp và đông vui. Du khách tới đây có thể tham quan hồ Con Rùa, đường Đông Khởi, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa … Đây là  được coi là địa điểm đi chơi Noel ở Sài Gòn cùng bạn bè bên những cốc cà phê bệt, những món bánh ăn vặt thật hấp dẫn và tuyệt vời.

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình trong không khí đón giáng sinh của cả nước, cùng nhau nắm tay đi dạo quanh phố đi bộ ngắm những ngọn đèn mờ mờ ảo ảo trong cái thời tiết mùa đông.Cùng nhau thưởng thức những món ăn vặt bên đường

Đến phố đi bộ Nguyễn Huệ vào thời điểm này bạn sẽ được đắm mình trong màu xanh của cây thông Noel, màu đỏ từ những bộ áo của ông già Noel hay màu trắng của những bông tuyết giả… trên khắp khu phố đi bộ.

3. Cầu ánh sao

Cầu Ánh Sao nằ ở khu đô thị 7 Phú Mỹ Hưng, tuy hơi xa thành phố một chút nhưng nơi đây cũng là địa điểm đón giang sinh hấp dẫn dành cho bạn.

Khi đến nơi đây bạn sẽ được hào mình trong những bài hát giáng sinh nhẹ nhàng và được ngắm nhìn ánh đèn lấp lánh và những quả cầu tuyết trắng muốt. Bạn sẽ thấy thư thái bay bổng và quên đi hết mọi buồn phiền của hiện tại.

4. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Điểm du lịch hấp dẫn đón noel tại Tp. HCM

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng là địa điểm đi chơi noel tuyệt đẹp thu hút rất nhiều du khách tới tham quan. tại đây bán sẽ được chụp hình miễn phí cùng ông già noel , những ánh đèn lấp lánh.
Đây thực sự là một địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch vào dịp giáng sinh tại TP. HCM

5. Xóm đạo Phạm Thế Hiển

Điểm du lịch hấp dẫn đón noel tại Tp. HCM

Đến với TP.HCM vào những ngày này bạn sẽ khó lòng cưỡng nổi những địa điểm vui chơi tuyệt đẹp trong đó không thể không kế đến khu xóm đạo Phạm Thế Hiển ở quận 8, một trong những nơi được trang trí lộng lẫy nhất.

Những chiếc đèn nháy được giăng kín khắp khu xóm dài 4 km ở hai bên đường và trên đầu với đủ màu sắc khác nhau.

Ngoài ra hai bên đường Phạm Thế Hiển còn có rất nhiều nhà thờ lớn và những hang đá tạo hình đa dạng và trang trí độc đáo kéo dài cả cây số.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.