Ép kính iPhone Xs Max, chính hãng, GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Ép kính iPhone Xs Max hay còn được nhiều khách hàng gọi đây là dịch vụ thay mặt kính iPhone Xs Max. Dịch vụ này được nhiều khách hàng quan tâm hơn khi mặt kính điện thoại bị vỡ trong quá trình người dùng sử dụng.

Xem ngay giá thay mặt kính tốt nhất thị trường hiện nay tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Thuận Phát Mobile cam kết toàn bộ linh kiện để thay mặt kính đều là hàng mới, nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

Xem thêm giá thay mặt kính tất cả các dòng iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Trung tâm Thuận Phát Mobile hiện đang có cơ sở tại các quận tại TPHCM như: quận tân phú, quận bình thạnh, quận 10. Cam kết bảo hành sau khi thay mặt kính lên đến 24 tháng. Nếu có bị vỡ kính trong 30 ngày đầu khách hàng sẽ được thay kính mới hoàn toàn miễn phí với điều kiện khi vỡ kính thì sẽ không bị ảnh hưởng đến màn hình bên trong, nghĩa là màn hình ko bị chảy mực, sọc hay đốm đen thì khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí tuyệt đối.

Trung tâm Thuận Phát Mobile có trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để xử lý được hết tất cả các lỗi xảy ra trên điện thoại, những trang thiết bị này sẽ góp phần giúp kỹ thuật viên thực hiện nhanh các công đoạn thay thế, sửa chữa, để cho khách hàng khi chờ máy sẽ không phải chờ đợi quá lâu. 

Thường thì thời gian thay mặt kính iphone xs max khoảng thời gian hơn 90 phút, vì đây là dòng máy cao cấp do đó mà bước thực hiện thay mặt kính đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuẩn xác cao. Với công nghệ tách kính và ép kính mới chuyên nghiệp, Thuận Phát Mobile sẽ giúp cho chiếc điện thoại iphone xs max của bạn lấy lại vẻ đẹp ban đầu. Bên cạnh đó, mọi linh kiện khác của máy đều được chúng tôi đảm bảo không bị ảnh hưởng, không bị tráo đổi trong quá trình thực hiện thay mặt kính nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Mặt kính iphone xs max rất dễ bị nứt, bể thì người dùng sơ ý làm rơi vỡ. nhưng khi đã kiểm tra thật kỹ lưỡng thì người dùng nhận thấy màn hình bên trong iphone xs max vẫn hiển thị bình thường và bạn vẫn có thể thao tác cảm ứng ổn định thì đối với trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính mới chính hãng là đã có thể hoàn toàn khắc phục được tình trạng mà không phải lo lắng thêm bất cứ điều gì khác.

XEM THÊM:

Thay mặt kính iPhone Xs Max giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Thay mặt kính iPhone Xs Max ở đâu uy tín tại TPHCM?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.