Gợi ý những vật phẩm phong thủy trang trí cho công ty

Trong công việc kinh doanh, các vật phẩm phong thủy được rất nhiều người chú trọng với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc cho công ty. Hãy tham khảo ngay gợi ý những vật phẩm phong thủy trang trí cho công ty nhé !


 

1. Tranh sơn thủy

Trong văn phòng công ty thường đạt những bức tranh phong thủy với nhiều màu sắc và trang trí cảnh vật khác nhau. Các bức tranh sơn thủy được đặt trong văn phòng của công ty có tác dụng điều hòa dương khí mang lại tài lộc may mắn cho các hoạt động kinh doanh.

Các văn phòng của nhà hàng, khách sạn vẫn thường có những bức tranh sơn thủy treo ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ khi đặt ở các vị trí phù hợp thì mới có thể mang lại vận khí tốt cho công việc làm ăn.

Nếu như bạn chưa biết cách chọn bức tranh sơn thủy nào phù hợp thì gợi ý là hãy chọn những bức tranh núi non hoặc biển rộng mênh mông đều mang lại vận khí tốt đấy nhé !

Có thể bạn quan tâm tranh hop tuoi than

2. Cây đá quý

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những chậu cây đá quý có mặt ở nhiều góc khác nhau tại các trụ sở công ty như: thạch anh, mã não, san hô…

Bạn cũng có thể trang trí những chậu cây đá quý nhỏ xinh tại văn phòng làm việc. Nếu các chậu cây này được đặt ở những vị trí thích hợp thì sẽ mang lại dương khí tốt cho công ty cũng như thúc đẩy công việc làm ăn ngày càng thuận lợi.

Nếu bạn muốn chọn mua một chậu cây đá quý thì có thể chọn những loại cây phù hợp với mệnh của mình.

3. Sáo trúc

Gợi ý những vật phẩm phong thủy trang trí cho công ty

Cây sáo trúc Việt Nam từ lâu đã mang nhiều ý nghĩa may mắn trong phong thủy cũng như đem lại tài lộc cho hoạt động kinh doanh của công ty. Hơn nữa, sáo trúc khi đặt trong công ty có tác dụng cân bằng các luồng sinh khí mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân trong các hoạt động kinh doanh.

Khi đặt sáo trúc trong văn phòng nên đặt cây sáo nghiêng và chúc xuống đất nếu như không muốn mọi công việc làm ăn bị rủi ro.

4. Thuyền buồm

Gợi ý những vật phẩm phong thủy trang trí cho công ty

Thuyền buồm cũng là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn như một biểu tượng của con thuyền mang lại tài lộc cho các công việc kinh doanh.

Thuyền buồm gắn liền với gió như một biểu tượng của những luồng sinh khí may mắn dồi dào mang lại cho công ty, hình ảng thuyền buồm được rất nhiều giới doanh nhân của Trung Quốc yêu thích.

Trong công ty, bạn nên đặt mô hình thuyền buồm gần nơi cửa sổ hoặc cửa chính ra vào vì nó có ý nghĩa mang tiền bạc đến cho công ty.

Hình ảnh những chiếc thuyền buồm lộng gió như chở nhiều vàng bạc, tiền tài đến cho công việc làm ăn của công ty.

Trên đây là tổng hợp những vật  phẩm phong thủy trang trí cho công ty, bạn hãy chọn một món đồ phù hợp cho công ty mình nhé !

>> Xem thêm: Những điểm du lịch hấp dẫn cho ngày 8/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.