Kinh doanh mùa giáng sinh thành công nhờ ý tưởng độc đáo

Bước sang tháng 12 là chuẩn bị kết thúc năm, đây cũng là tháng đón chờ mùa giáng sinh. Nhu cầu mua sắm hàng tiêu dùng giáng sinh vào thời gian này cũng tăng vọt. Tại Việt Nam dù là theo đạo hay không thì người ta vẫn có nhu cầu mua sắm những mặt hàng trang trí rất lớn thời gian này. Bạn sẽ tiếc khi bỏ qua cơ hội kinh doanh mùa giáng sinh này đó. Cùng xem nhé!

Bán cây thông noel và đồ décor

Dù không có nhiều người theo đạo, nhưng vào mùa giáng sinh tại Việt Nam có rất nhiều nhà thờ tổ chức lễ, các trung tâm thương mại không ngừng trang trí để thu hút đến tham quan mua sắm. Không khí giáng sinh ngày nay lan toả càng ngày càng lớn nhất là tới giới trẻ. Nhu cầu trang trí cho nhà bằng cây thông noel mini, lắp ghép tại nhà ở Việt Nam rất nhiều.

Thông thường những món đồ này có giá giao động từ vài trăm đến vài triệu, chục triệu, trăm triệu tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Gia đình không có nhiều chi phí thì thích dùng cây mini lắp ghép hơn vì hết mùa có thể cất đi để dùng cho những năm tiếp theo.

Kinh doanh mùa giáng sinh thành công nhờ ý tưởng độc đáo

Tại Việt Nam kinh doanh cây thông mini đặc biệt phát triển trong những năm gần đây. Nguồn hàng chủ yếu mà thương lái lấy về kinh doanh là đặt hàng Trung Quốc. Đặc điểm là giá thành rẻ, mẫu mã cây đa dạng và cũng khá bền nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bạn có thể mua lẻ cây thông mini ở trên các trang TMĐT tại Việt Nam hoặc mua tại các hội nhóm trên Facebook, video tiktok,…

Nếu không có nhiều vốn nhập bán cây thông bạn có thể bán đồ décor cây thông noel trang trí như bóng thuỷ tinh màu, hoa tuyết, dây ruy băng, dây màu, bóng đèn, tất trang trí, trứng… những món đồ này cũng có rất nhiều bên Trung Quốc.

Đồ làm quà tặng handmade

Những phụ kiện làm quà tặng handmade như giấy màu, hạt lấp lánh, ngọc trai nhựa, dây thép, bút màu,… được nhiều bạn trẻ mua về để làm quà tặng nhau cho dịp giáng sinh ý nghĩa. Những đồ này bạn có thể mua tại tạp hoá hoặc bán trên trang TMĐT cũng rất thu hút người mua.

Tương tự nguồn hàng chủ yếu sẽ lấy ở các chợ đầu mối hoặc đặt hàng các xưởng Trung Quốc về Việt Nam để đổ buôn. Thời gian nhập hàng thường khoảng vào cuối tháng 10 đầu tháng 11 để chuẩn bị tung bán cho dịp giáng sinh cho đúng thời vụ.

Đây là dịp kinh doanh thời vụ trong năm được nhiều người nắm bắt cơ hội nếu bạn muốn thử tập tành kinh doanh có thể thử sức từ vụ này.

Kinh doanh mùa giáng sinh thành công nhờ ý tưởng độc đáo

Kẹo, bánh giáng sinh

Là thức đồ được mọi người dùng làm quà tặng nhau trong giáng sinh, ngoài mỹ phẩm quần áo, kẹo bánh là món quà được người ta tặng nhiều. Để bán kẹo bánh bạn cần làm hình thức độc đáo và hộp bọc đẹp để thu hút người mua. Nhiều người làm bánh kẹo thường sáng tạo những kiểu bánh giáng sinh hình cây thông, ông già noel, bông tuyết, người tuyết,… màu đỏ, xanh, trắng  là màu chủ đạo được người ta sử dụng trong dịp này.

Kinh doanh quần áo ông già tuyết, bà già tuyết cho trẻ em

Dịp này bố mẹ cũng có nhiều món quà noel cho các bé như bộ ông già tuyết, váy bà già quyết cho các bé. Các bộ này có tông đỏ chủ yếu khá dễ thương. Mẫu quần áo này có thể nhập về Trung Quốc hoặc sản xuất ở trong nước. Bạn có thể kinh doanh món quà này vào mùa giáng sinh khá tiềm năng.

Kinh doanh mùa giáng sinh thành công nhờ ý tưởng độc đáo

Nhập hàng kinh doanh mùa giáng sinh ở đâu

Có rất nhiều nguồn nhập hàng để bán mùa giáng sinh. Nếu muốn bán hàng độc lạ thì nên nhập hàng qua taobao 1688, còn nếu bạn muốn xem hàng trực tiếp thì  có thể qua chợ đầu mối lớn tại Việt Nam để gom hàng. Khotrungviet trong những năm gần đây đã giúp nhiều khách nhập hàng kinh doanh dịp giáng sinh nếu bạn muốn có nguồn hàng để bán cho dịp giáng sinh sắp tới thì đừng bỏ qua mà liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Xem thêm: Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn ngoại thất lý tưởng, mang nhiều lợi ích cho người sử dụng

Tìm hiểu về van phao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.