Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills điểm đến không thể bỏ qua  khi bạn đến Đà Nẵng. Được mệnh danh là thiên đường có thật ở Việt Nam. Hãy đọc và lưu ngay những kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills này nhé để có chuyến đi du lịch Đà Nẵng trọn vẹn nhé. Nào cùng mình tìm hiểu nhé.

1. THỜI GIAN DU LỊCH BÀ NÀ HILLS

Bạn hãy xem xét mình thích gì để chọn thời điểm tốt nhất cho chuyến du lịch Bà Nà Hills sắp tới. Nếu bạn thích đông vui, náo nhiệt thì hãy đến đây vào khoảng tháng 4 đến tháng 8 vì khoảng thời gian này trùng với mùa du lịch dài ngày. Vì vậy, bạn tha hồ đi chơi từ sáng đến khuya mà không sợ bị “giảm nhiệt”. Còn nếu bạn thích không gian yên tĩnh thì hãy đi vào mùa xuân (tháng 1 – tháng 3), hoặc mùa đông (tháng 10-tháng 12). Những lúc này là mùa thấp điểm, thời tiết lại mát mẻ nên bạn sẽ có cơ hội ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp của Bà Nà Hills.

2. CÁP TREO LÊN ĐỈNH BÀ BÀ HILLS

Cáp treo Bà Nà là một trong mười tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới với tổng 201 cabin và ba tuyến cáp treo: Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine. Bạn có thể chọn lúc đi một đường và lúc về một đường để chuyến tham quan thêm thú vị. Đặc biệt, tuyến cáp treo Thác Tóc Tiên – L’Indochine là hệ thống cáp treo một dây dài nhất thế giới và là tuyến cáp treo có độ cao chênh lệch giữa ga đi và ga đến cao nhất thế giới. Cabin có nhiều màu sắc khác nhau và không gian bên trong rộng rãi. Từ trên cabin, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Bà Nà Hill.

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills dành cho khách du lịch:

Người lớn: 700.000đ/khách
Trẻ em (1.1m-1.3m): 550.000đ/cháu
Trẻ em dưới 1.1m: Miễn phí

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills dành cho người dân Đà Nẵng:

Người lớn: 400.000đ/khách
Trẻ em (1.1m-1.3m): 300.000đ/cháu
Trẻ em dưới 1.1m: Miễn phí

Lưu ý

+ Giá đã bao gồm vé vào cổng khu du lịch và thuế giá trị gia tăng 10%.
+ Giá trên đã bao gồm miễn phí hầu hết các trò chơi trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park: 105 trò chơi và trò chơi Hiệp sĩ thần thoại (máng trượt); Giá vé tàu hỏa leo núi tham quan Hầm rượu Debay và vườn Hoa Le Jardin D’Amour’.
+ Giá chưa bao gồm vé tham quan Bảo tàng Sáp 100.000đ/khách, trò chơi gắp thú bông và kỹ năng tại Khu vui chơi Fantansy.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tour Cát Bà chất lượng

3. GỢI Ý LỊCH TRÌNH THĂM QUAN BÀ NÀ HILLS TRONG 1 NGÀY

Nếu thời gian không cho phép để ở lại khám phá cho bằng hết Bà Nà Hills thì bạn yên tâm với lịch trình gợi ý dưới đây, một ngày thôi cũng đủ để bạn thỏa thích thăm thú những điểm đặc sắc nhất của khu du lịch nổi tiếng này rồi:

7:00 Bắt đầu di chuyển từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills.

8:00 Đến nơi và chờ làm thủ tục lên cáp treo. Tự do ngắm và chụp hình phong cảnh xung quanh, nhớ xem dàn nhạc nước tuyệt đẹp ngay cổng vào nhé. Thời gian di chuyển cáp treo là 20 phút – 25 phút/ chuyến.

8:30 Tham quan tượng Phật Thích Ca uy nghi và chùa Linh Ứng Bà Nà.

9:30 Tham quan vườn Lộc Uyển và Quan Âm ngay sau chùa Linh Ứng, đi tiếp cáp treo lên nhà ga Morin (có thể chọn đi bằng tàu hỏa leo núi, giá di chuyển đã gộp chung với vé cáp treo); tham quan Le Jardin D’Amour và hầm rượu Debay hay Nhà Tịnh Tâm.

10:30 Tham quan khu vui chơi Fantasy Park.

12:00 Ăn trưa tại nhà hàng Morin.

13:30 Tham quan đền Bà Chúa Thượng Ngàn, đền thờ Mẫu Thượng Ngàn, lầu chuông, tháp Linh Phong Tự.

14:30 Tham quan làng Pháp.

16:00 Kết thúc và rời Bà Nà bằng tuyến cáp treo thứ 3, bạn có thể chọn ở lại nghỉ ngơi tại khách sạn ở đây hoặc di chuyển về Đà Nẵng để tiếp tục khám phá.

Bạn đã sẵn sảng cho chuyến đi khám phá Bà Nà Hills chưa ? Nếu sẵn sàng rồi thì n rồi thì hớ lưu ngay những kinh nghiệm này vào nhé để có chuyến đi trọn vẹn đến thiên đường có thật này nhé.Hi vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp cho bạn có chuyến đi hoàn hảo cùng gia đình nhé.

g>Giá vé cáp treo Bà Nà Hills dành cho khách du lịch:
Người lớn: 700.000đ/khách
Trẻ em (1.1m-1.3m): 550.000đ/cháu
Trẻ em dưới 1.1m: Miễn phí

Xem thêm: 

Kinh nghiệm du lịch Mai Châu

Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn chuyến du lịch miệt vườn miền Tây

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills dành cho người dân Đà Nẵng:
Người lớn: 400.000đ/khách
Trẻ em (1.1m-1.3m): 300.000đ/cháu
Trẻ em dưới 1.1m: Miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.