Lý do khiến loa kéo tay ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Thay vì sử dụng các loại loa cố định như loa ốp trần, ngày nay loa kéo tay, loa vali lại nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bởi dòng loa này phục vụ được nhu cầu sử dụng của đại đa số khách tiêu dùng như hát karaoke tại gia, đi du lịch, team buiding, tổ chức hội chợ,…

Loa kéo tay là loại loa gì?

Đây là loại loa có chức năng dùng để hát giống như các loại loa bình thường khác. Nhưng nó có ưu điểm nổi bật với thiết kế thêm phần bánh xe ở phía dưới loa, giúp loa có thể di chuyển được từ nơi này qua nơi khác. Tóm lại, loa di động có công năng giống với loại loa thường nhưng tính tiện lợi thì vượt hơn hẳn.

Loa kéo tay có ưu điểm nổi bật với thiết kế thêm phần bánh xe ở phía dưới loa, giúp loa có thể di chuyển được từ nơi này qua nơi khác

Tại sao loa kéo tay nhận được sự quan tâm rộng rãi trên thị trường?

Đầu tiên, loa kéo tay được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ, dễ sử dụng và có thể di chuyển được trên mọi địa hình. Đây chính là điểm mạnh đầu tiên khiến khách hàng ngày càng muốn sử dụng sản phẩm. Khách hàng có thể mang một chiếc loa kéo tay đi du lịch, đi chơi xa một cách dễ dàng, trong khi bộ loa truyền thống không thể làm được.

 

Đầu tiên, loa kéo tay được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ, dễ sử dụng và có thể di chuyển được trên mọi địa hình

Tiếp đến là những tính năng ưu việt của loa kéo tay, dòng loa kéo day có khả năng kết nối loa với micro không dây. Khách hàng chỉ cần đem theo một chiếc mic nhỏ, gọn gàng, không vướng víu như các dòng micro có dây khác. Hệ thống hỗ trợ kết nối USB tiện lợi, giúp người dùng có thể tải các bài nhạc và kết nối dễ dàng để bạn có thể ca hát cuồng nhiệt cùng bạn bè.

Loa kéo tay có thể kết nối với bluetooth, giúp kết nối thiết bị loa với điện thoại, giúp người hát và nhìn bài hát vừa hát theo. Thoải mái lựa chọn bài hát mình yêu thích chỉ trong một tích tắc, chứ không phải chọn bài hát một theo số một cách truyền thống như trước đây. Chưa hết, máy có jack cắm kết nối với các đạo cụ âm nhạc như các dàn loa kéo khác, guitar, để tạo nên một dàn âm thanh khủng, phục vụ cho các sự kiện lớn hơn.

Loa kéo tay có thể kết nối với bluetooth, giúp kết nối thiết bị loa với điện thoại, giúp người hát và nhìn bài hát vừa hát theo

Để Liên Hệ Lắp đặt và mua hàng hãy Liên Hệ Vfun Audio

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số tính năng nổi bật của dòng loa kéo tay để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm chọn được cho mình một dàn loa âm thanh chất lượng và ưng ý nhất cho gia đình mình.

Xem Thêm : 10 Cách làm giảm stress hiệu quả mỗi ngày

Xem Thêm : Đi phượt có nên mua bọc giày hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.