Giải pháp sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị tối

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị tối, bị đen một góc hoặc toàn bộ màn hình không hiển thị được nữa. Những trường hợp này thì bắt buộc phải thay màn hình mới thì máy mới có thể khôi phục hoạt động trở lại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Xem thêm giá thay mặt kính Samsung zin tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Điện thoại ngày nay không chỉ là công cụ liên lạc mà còn được dùng để giải trí, lưu trữ thông tin. Do đó nếu màn hình bị hư thì sẽ làm gián đoạn nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy đem máy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc liên hệ đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn sửa lỗi miễn phí, thay màn hình zin chính hãng 100% với giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị tối.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị tối sẽ có những trường hợp sau đây:

  • Ánh sáng chiếu ra từ màn hình yếu: Cả màn hình hiển thị bị tối đi vì ánh sáng chiếu ra không đủ mạnh mặc dù người dùng đã tăng độ sáng lên mức cao nhất. Lỗi ánh sáng hiển thị không đủ độ sáng hoặc màu của ánh sáng bị thay đổi, ám vàng, ám xanh, ám hồng, đều là những dấu hiệu chứng tỏ điện thoại đã bị hỏng màn hình.
  • Một góc của màn hình bị có ánh sáng tối hơn những vùng khác hoặc màn hình bị chảy mực, xuất hiện một vũng mực màu đen, tím, làm một góc màn hình không thể hiển thị được hình ảnh và bị liệt cảm ứng tại góc đó.
  • Màn hình bị các chấm đen, đốm tròn nhỏ màu đen trên màn hình, đây là trường hợp màn hình bị hỏng do bị một lực mạnh va đập, làm dập hư màn hình.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị tối

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị tối có thể là do màn hình bị va đập mạnh hoặc bị vô nước, tức là do các yếu tố ngoại cảnh tác động. Đấy đa phần đều là lỗi do người dùng không cẩn thận trong quá trình sử dụng điện thoại.

Thay màn hình điện thoại Samsung zin chính hãng 100% với quy trình chuyên nghiệp, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, khách hàng có thể chờ lấy lại máy ngay chỉ trong 30 phút tại Thuận Phát Mobile, bảo hành dài hạn, miễn phí vệ sinh máy.

Xem thêm:

Sửa lỗi Samsung S20 Ultra bị vỡ mặt kính cực hiệu quả và tiết kiệm

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung A80 bị vỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.