Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung A80 bị vỡ

Mặt kính Samsung A80 bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ của điện thoại, khiến máy trở nên không còn sang trọng và sành điệu như ban đầu, đồng thời các mãnh vụn vỡ của thủy tinh có thể gây trầy xước, hỏng lớp màn hình điện thoại bên trong. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên mau chóng đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung A80

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể gọi gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để tham khảo thêm chi tiết dịch vụ sửa chữa điện thoại cũng như nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí để tìm ra giải phải khắc phục lỗi hư nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, để được kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Sẽ có hai khả năng xảy ra khi điện thoại bị vỡ mặt kính, tương đương với đó sẽ là hai hướng giải quyết khác nhau:

  • Khả năng thứ nhất: Mặt kính điện thoại bị vỡ nhưng mà các thao tác lướt trên màn hình vẫn rất mượt và nhạy đồng thời hình ảnh hiển thị cũng không bị lỗi, vẫn sắc nét, chuẩn màu, không xuất hiện dấu hiệu bất thường nào khác. Điều này có nghĩa là điện thoại bạn may mắn không bị hỏng bất kỳ một phần cứng nào trong máy, chỉ có mặt kính bên ngoài bị vỡ, vậy thì cách xử lý nhanh gọn là thay mặt kính mới.
  • Khả năng thứ hai: Mặt kính sau khi bị vỡ thì máy bị sập nguồn luôn, không khởi động được nguồn, vậy thì IC nguồn đã bị va đập làm cho hỏng mạch, phải thay IC nguồn mới hoặc là màn hình vẫn sáng nhưng lại xuất hiện các đốm đen, các đường sọc hoặc ánh sáng, màu sắc hiển thị, cảm ứng bị lỗi, bị liệt, đơ máy thì tức là màn hình đã bị hỏng phần cứng, trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình mới cho máy, không thể sửa chữa được nữa.

Cần phải xác định tình trạng hư hỏng hiện tại của máy thì mới có cách sửa lỗi triệt để nhất. Chính vì vậy, bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật giúp bạn kiểm tra lỗi máy miễn phí và tư vấn cách sửa lỗi hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

Cách sửa cực nhanh khi Samsung A80 bị bể mặt kính

Hướng dẫn xử lý khi màn hình Samsung S10 bị lưu ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.