Những mẫu bàn làm việc nhóm giản dành cho văn phòng

Nhiều doanh nghiệp, công ty hướng tới những sản phẩm nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ nhằm mang lại tiện ích cho không gian văn phòng làm việc của mình. Với nhu cầu này mà nội thất Hòa Phát đã cung cấp những mẫu bàn làm việc đơn giản theo nhóm cho dân văn phòng. Cùng tìm hiểu những mẫu bàn đang làm mưa làm gió hiện nay. 

1. Thiết kế đơn giản của làm việc nhóm hiện nay

Bàn làm việc nhóm thiết kế đa năng

Thông thường những mẫu bàn làm việc nhóm thường sử dụng chất liệu bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều ưu điểm như chất lượng bền bỉ, có khả năng chống chịu với các yếu tố tác động từ bên ngoài. Nhờ vào lớp phủ Melamine bên ngoài giúp cho mặt bàn có độ bóng, mịn cũng như chống nước, chống thấm, chống ẩm mốc, chống bụi rất tốt.

Mặc dù chỉ là những tấm gỗ công nghiệp nhưng  bàn vẫn có nét đẹp dành riêng cho mình đó là sự hiện diện của những đường vân gỗ giúp cho bàn làm việc gần gũi với thiên nhiên hơn. Trên mặt bàn cũng được thiết kế những nắp bàn hình tròn bằng nhựa để cố giữ những đường dây điện gắn với máy tính để bàn, tạo nên một không gian làm việc gọn gàng cũng như an toàn hơn rất nhiều.

Chân bàn cũng được thiết kế rất đơn giản được hình thành từ những thanh sắt rất chắc chắn, cố định cũng như chống chịu được trọng lượng rất lớn. Chân bàn còn được thiết kế chân tăng chỉnh giúp cho bàn đứng vững trên mọi mặt địa hình. Tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.

Cấu tạo bàn chủ yếu từ 2 – 4- 6- 8 ngăn khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng không gian văn phòng.

Xem thêm:

>>> Nên chọn sản phẩm như thế nào khi mua bàn làm việc 6 người? 

2. Các mẫu bàn làm việc nhóm đơn giản

Hiện nay, trong gian hàng của nội thất Hòa Phát có rất nhiều mẫu bàn làm việc nhóm đơn giản cho khách hàng có thể lựa chọn cho không gian văn phòng làm việc của mình. Các mẫu bàn có kích thước khác nhau từ 1 đến 2 hay 3m, tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng nhân viên ngồi.

Hình dáng bàn vì thế mà cũng có sự đa dạng và độc đáo khác nhau như: bàn chữ U, chữ X, chữ Z,…tăng thêm sự đa dạng cũng như có thêm sự lựa chọn cho các doanh nghiệp. Tạo nên không gian phòng trẻ trung, năng động, tạo hứng khởi tối đa cho làm việc hiệu quả.

Mẫu bàn nhóm hình chữ Y

Ngoài ra mẫu bàn làm việc nhóm hiện nay cũng được các nhà sản xuất cách điệu, thích hợp với nhiều văn phòng sáng tạo như có bàn làm việc chữ Y, chữ A, chữ L,… Những mẫu bàn này có sự linh hoạt rất cao. Vì thế mà chúng cũng có giá thành cao hơn những sản phẩm thông thường.

Nhìn ngắm 1 số mẫu bàn làm việc nhóm đơn giản giúp văn phòng thoáng đãng, tiện nghi và chuyên nghiệp hơn.

Toàn bộ văn phòng đều sử dụng khối bàn làm việc nhóm 2-4-6 người

Bàn làm việc nhóm 8 người hiện đại

Bàn làm việc nhóm quy hoạch, tạo nên không gian làm việc riêng tư

Để lựa chọn sản phẩm bạn ưng ý nhất chỉ cần đế với gian hàng của Hòa Phát bạn sẽ thoải mái lựa chọn được bàn làm việc nhóm đơn giản cho văn phòng làm việc của mình. 

Những mẫu sản phẩm bàn do chúng tôi mang đến khách hàng đều có giá rất ưu đãi, chất lượng cao cũng như có thời gian bảo hành dài hạn. Vì thế mà khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm:

>>> Cụm bàn làm việc 4 người phù hợp cho mọi không gian văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.