Order hàng trung quốc giá rẻ cần lưu ý gì?

Trung Quốc là công xưởng của thế giới và là một trong những đất nước cung cấp lượng hàng hóa ra nước ngoài cực kỳ lớn. Đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành cực rẻ là những yếu tố khiến hàng trung quốc cực kỳ thu hút. Bạn ở Việt Nam và muốn kinh doanh hàng trung quốc để có lãi nhất vậy dưới đây là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng trung quốc giá rẻ.

Tại sao bạn nên order hàng trung quốc giá rẻ ?

Điểm mạnh của việc order hàng trung quốc đó là hàng chủ yếu đều được sản xuất tại xưởng bạn có thể mua hàng trực tiếp tại xưởng với giá tốt mà không qua trung gian. Đây là một thế mạnh về giá cả giúp bạn mua buôn sản phẩm ở trung quốc giá tốt hơn nhiều so với việc nhập buôn ở chợ đầu mối tại Việt Nam hay lấy giá sỉ ở các xưởng sỉ.

Về chất lượng của hàng trung quốc có thể nói là muôn hình muôn vẻ tuy nhiên nếu đánh giá cùng 1 mặt hàng khi bạn mua ở xưởng trung quốc và Việt Nam sẽ có sự chênh lệch rất khác. Cùng 1 số tiền  hàng Trung Quốc sẽ có chất lượng tương đối là tốt hơn so với hàng xưởng tại Việt Nam sản xuất. Order hàng trung quốc giá rẻ hơn bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc cạnh tranh mua bán.

Tại sao bạn nên order hàng trung quốc giá rẻ ?

Mẫu mã tại các xưởng trung quốc rất đa dạng từ kiểu dáng chất lượng, mẫu mã, họ có thể làm theo yêu cầu của bạn theo thiết kế với số lượng lớn và có thể theo cả chi phí bạn muốn cho một món hàng. Điều này sẽ làm bạn chủ động hơn trong thu xếp vốn nhập hàng trung quốc.

Một vài website mặt hàng quần áo bạn có thể tham khảo để order hàng trung quốc giá rẻ đó là taobao, 1688, tmall, alibaba. Để đánh giá shop uy tín, xưởng uy tín các trang web đều có huy hiệu riêng, bạn có thể sang trực tiếp xưởng để mua hoặc là xem các đánh giá của người mua trước, trước khi quyết định nhập hàng số lượng lớn.

Việc nhập hàng trung quốc cũng cần rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và vốn đây là lý bạn nên đọc phần dưới đây.

Sử dụng dịch vụ order hàng trung quốc giá rẻ

Thay vì việc phải đi sang tận trung quốc để tìm nguồn hàng, tham khảo, tốn rất nhiều thời gian công sức, giờ đây bạn có thể order hàng trung quốc giá rẻ  chỉ với máy tính hoặc điện thoại của mình. Hiện nay, các trang web thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc đều không hỗ trợ ship hàng quốc tế nên việc lựa chọn dịch vụ order hàng trung quốc giá rẻ ở đơn vị trung gian sẽ rất tiện lợi cho bạn.

Tiết kiệm công sức, chi phí đi lại: Bạn sẽ không phải sang tận nơi để tìm kiếm hàng, thay vì đó bạn có thể ở tại nhà và nhờ nhân viên dịch vụ tìm kiếm giúp để có nguồn hàng giá tốt nhất. Tại khotrungviet với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hàng theo mẫu, thương lượng giá cả với số lượng lớn, chọn xưởng uy tín, trao đổi với xưởng sản xuất để có hàng tham khảo,…

Sử dụng dịch vụ order hàng trung quốc giá rẻ

Giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa: nếu bạn không phải là công ty, doanh nghiệp mà chỉ là người buôn bán tự do thì việc tự vận chuyển hàng về sẽ cực kỳ rủi ro, không may sẽ mất hàng. Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng trung quốc giá rẻ và các dịch vụ vận chuyển Trung- Việt sẽ giúp bạn loại bỏ rủi ro này.

Khotrungviet được biết tới là đơn vị vận chuyển, chuyên order hàng trung quốc giá rẻ, dịch vụ mua hàng trung quốc với chi phí cạnh tranh, có kho tại trung quốc có thể giúp quý khách thuận lợi hơn trong quá trình mua hàng trung quốc. Đặc biệt với những khách hàng thân thiết khotrungviet luôn có chính sách chiết khấu chi phí vận chuyển và chi phí dịch vụ giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất.

Địa chỉ liên hệ Khotrungviet- Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Website: khotrungviet.com

 Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Tham khảo các khu chung cư tại Hà Nội chất lượng giá dưới 1 tỷ đồng

Lựa chọn các màu sơn tường đẹp hợp phong thuỷ để mang lại may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.