Blog

Sửa lỗi Samsung S20 Ultra bị vỡ mặt kính cực hiệu quả và tiết kiệm

Samsung S20 Ultra bị vỡ mặt kính thì nên làm gì? Thay mặt kính mới cho điện thoại chính là giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí đồng thời khôi phục tính thẩm mỹ cho diện mạo của điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Ultra

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được thay mặt kính điện thoại chính hãng với giá ưu đãi nhất thị trường, giảm ngay lên đến 150.000đ. Toàn bộ nguồn linh kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín. Đảm bảo độ tin cậy và minh bạch cực cao nhờ vào quy trình thay mặt kính công khai ngay trước mặt khách hàng, lấy lại máy ngay chỉ trong 30 phút. Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Hiện nay vẫn có rất nhiều người lầm tưởng rằng màn hình và mặt kính là một, cho nên khi mặt kính bị vỡ thì đem thay luôn màn hình mới. Đây là một sự hiểu lầm tai hại, bởi vì thay màn hình tốn tiền nhiều hơn rất nhiều so với thay mặt kính. Bên cạnh lớp dán cường lực bên ngoài thì màn hình điện thoại còn được trang bị thêm một lớp mặt kính để bảo vệ. Khi có sự va đập xảy ra, mặt kính chính là nơi chịu tác động đầu tiên. Dưới đây là cách phân biệt khi nào nên thay màn hình, khi nào nên thay mặt kính điện thoại:

  • Thay mặt kính điện thoại: Khi điện thoại bị va đập, mặt kính bên ngoài bị trầy, nứt, vỡ nhưng kiểm tra thấy cảm ứng vẫn còn dùng tốt, không bị liệt, đơ hay nhảy loạn xạ. Màn hình cũng không hề có các dấu hiệu bất thường nào như có đốm đen hay đường sọc hay ánh sáng bị lỗi, chất lượng hình ảnh bị mờ, nhòe, mất nét. Có thể hiểu rằng, trong trường hợp này, màn hình điện thoại hoàn hoàn ổn, không bị hư, chỉ cần thay lớp mặt kính bị bể đi là được.
  • Ngược lại nếu điện thoại bị bể mặt kính và đồng thời phát hiện màn hình cũng có những dấu hiệu bất thường như xuất hiện các đường sọc, đốm đen, chấm đen, cảm ứng bị liệt, thao tác lúc ăn lúc không, … Đây mới chính là biểu hiện cho thấy màn hình bị hỏng và trong trường hợp này thì người dùng phải vừa thay màn hình vừa thay mặt kính cho máy.

Xem thêm:

MẸO sửa chữa tại nhà khi màn hình Samsung S20 Ultra bị loang màu

Cách sửa chữa nhanh chóng khi Samsung S20 Ultra bị bể mặt kính

Rate this post

Related posts

Bảo mật mạng tích hợp cho dữ liệu, thoại, video và di động với router Cisco 2911

Keo Epoxy hai thành phần sử dụng trong nhà xưởng sản xuất

két sắt chất lượng

Leave a Comment