Blog Tin tức

Thánh thiết kế tờ rơi, Vietadv hướng dẫn bạn cách decor mẫu tờ rơi thu hút

“Thánh” thiết kế tờ rơi- Vietadv hướng dẫn bạn cách decor mẫu tờ rơi thu hút

Giá cả phải chăng, súc tích và hiệu quả, với tờ rơi dung tiếp thị là chưa đủ. Bạn còn cần thiết kế chúng sao cho đẹp, nét và ấn tượng mới có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, vượt qua nhiều đối thủ, và thực sự khiến họ quan tâm.

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/in-to-roi/ đơn vị in tờ rơi số #1 HCM

Những mẫu tờ rơi khi đi in

1-Hiển thị nội dung rõ ràng và súc tích

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng tờ rơi in trong chiến dịch tiếp thị của bạn là chúng cần rõ ràng dễ đọc. Người nhận thường hay nản chí và do đó phải làm sao “đập vào mắt” tạo ra một cái nhìn nhanh về những gì bạn đang cung cấp.

Nếu thiết kế in tờ rơi tốt, ngay cả cái nhìn thoáng qua này cũng đủ để khiến người nhận biết về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

2-In ấn tờ rơi với chi phí tiết kiệm nhất

Tờ rơi thường phát cho người đi đường, trong các sự kiện, hội thảo, những khu vực đông người. Nên đa phần các doanh nghiệp cần in tờ rơi giá cả phải chăng nhất và vì vậy rất phù hợp để sử dụng cho các dự án với ngân sách eo hẹp.

Những mẫu tờ rơi khi đi in

Hơn nữa, tùy thuộc vào kiểu tờ rơi bạn chọn, các sản phẩm in của bạn cũng có thể được sản xuất nhanh chóng, cho phép bạn thực hiện chiến dịch tiếp thị của mình nhanh nhất có thể.

3-Chọn đúng kiểu tờ rơi

Chìa khóa để sử dụng tờ rơi như một công cụ tiếp thị thành công là chọn phong cách phù hợp cho chiến dịch của bạn. Phong cách đơn giản nhất của tờ rơi như tờ đơn đơn, chất liệu giấy thông thường để phát, tặng, đỡ lãng phí.

Một lựa chọn phổ biến khác là một tờ rơi gấp cuộn còn được gọi là trifold hoặc letterprint, nó phổ biến vì kích thước của nó làm cho nó lý tưởng cho việc gửi thư.

Một tờ rơi gấp cuộn nhìn thấy từng trang của tờ rơi được gấp lại trên chính nó. Thông thường, nó là một tờ A4 được chia thành ba phần để tạo ra 6 trang. Loại tờ rơi này là lý tưởng nếu bạn muốn trình bày thông tin chứa trong các phần dễ tiêu hóa và nếu bạn muốn phá cách hơn cho mẫu tờ rơi.

Những mẫu tờ rơi khi đi in

Ngoài ra, để tốt nhất bạn hãy tìm đến một xưởng in uy tín,  có kinh nghiệm có thể giúp hướng dẫn bạn thiết kế và bố trí tờ rơi để đảm bảo rằng in tờ rơi đẹp, lôi cuốn và hấp dẫn để trao cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn mác Việt ADV

Chúng tôi, Vietadv.vn cung cấp dịch vụ in tờ rơi cho mọi kích cỡ và giấy thường, giấy nghệ thuật (90 Gsm, 100 GSM & 130 Gsm), Tất cả các tờ rơi được in trên máy in Offset tiên tiến với số lượng lớn. Chúng tôi có thiết lập riêng của chúng tôi với các máy móc mới nhất đảm bảo khách hàng hài lòng. Liên hệ ngay!

https://doisongxeviet.com/chuyen-nha-tron-goi-tai-gia-lam/

https://doisongxeviet.com/nen-luu-y-nhung-dieu-gi-truoc-khi-thue-server/

 

Rate this post

Related posts

Tham khảo các khu chung cư tại Hà Nội chất lượng giá dưới 1 tỷ đồng

Trịnh Gia Mỹ

Ý nghĩa của “Tủ chè” trong văn hóa tâm linh của người Việt.

Trịnh Gia Mỹ

Làm sao để xe máy sử dụng bền hơn? – Sử dụng xe máy đúng cách

Trịnh Gia Mỹ

Leave a Comment