Thay mặt kính iPhone 8 Plus giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Thay mặt kính iPhone 8 Plus giá bao nhiêu? Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng quý khách hàng đừng vì thế mà ham rẻ để rồi thay phải các loại mặt kính kém chất lượng, bạn sẽ vô tình đưa chiếc điện thoại của mình vào thế bị động, tiền mất tật mang. Thị trường TPHCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhưng nổi bật nhất đó chính là hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile với thương hiệu tồn tại hơn 10 năm trên thị trường.

Thuận Phát Mobile luôn cam kết đem đến những quyền lợi hữu ích cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi chỉ sử dụng mặt kính chính hãng duy nhất để thay cho khách hàng. Chính vì vậy, mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng chỉ có một và phù hơp với tất cả khách hàng.

Mời xem thêm giá dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 8 Plus.

Thực tế, điều mà rất ít trung tâm hay các cửa hàng khác làm được đó là đảm bảo cho khách hàng chính sách bảo hành và hậu mãi tốt. Nhưng tại hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile, chúng tôi luôn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin của khách hàng được bảo hành điện tử, mọi thông tin đều được lưu trên hệ thống, khi có nhu cầu muốn đổi trả, bảo hành, quý khách chỉ cần đến đọc tên và số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho quý khách. Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi cũng được Thuận Phát Mobile chú trọng đến đó là tặng phiếu giảm giá và giảm trực tiếp giá cho những khách hàng đã từng đến các chi nhánh của hệ thống để sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại. Chúng tôi luôn có những mức giá giảm phù hợp đối với từng vị khách hàng. Có thể nói để có được sự vững bền như ngày hôm nay, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp.

Qúy khách có thể tham khảo thêm giá thay mặt kính các dòng iphone khác tại: Thay mặt kính iPhone.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận Tân Phú TPHCM

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận 7 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.