Thay mặt kính iPhone X tại quận 11 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 11, Thuận Phát Mobile luôn cập nhật giá mới nhất và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cam kết linh kiện là hàng chính hãng 100%.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Ngoài điện thoại iPhone X ra thì đối với các dòng máy điện thoại iphone khác cũng vậy, nếu chẳng may mặt kính của máy bị hư hỏng, cản trở và gây cảm giác khó chịu cho người dùng, thì bạn hãy tham khảo ngay giá thay mặt kính cho điện thoại iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Để hỗ trợ quý khách hàng ở các tỉnh được thay mặt kính, thì quý khách có thể tham khảo hình thức gửi máy và thanh toán như sau: quý khách có thể gửi qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh, khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ và sdt của bạn và gửi đúng về địa chỉ của Thuận Phát Mobile.

Thông thường thời gian chuyển phát nhanh sẽ rơi vào 2 – 3 ngày là có thể nhận được bưu phẩm, nhưng quý khách hãy lưu ý và hỏi thêm nhân viên bưu điện thời gian nhận được hàng chính xác. Ngoài ra, đối với những khách hàng ở các tỉnh lân cận có thể gửi xe hoặc gửi cho người quen đang làm việc và sinh sống ở TPHCM. Thời gian gửi xe thì cửa hàng sẽ nhận được trong ngày, sau khi thay mặt kính sẽ gửi máy về ngay cho quý khách trong ngày.

Qúy khách hàng hãy lưu ý là hãy gói, bọc kỹ điện thoại hoặc máy tính bảng bằng vải hoặc túi xốp, quấn băng keo dán chắc để tránh thiết bị bị va chạm trong quá trình di chuyển. Khi nhận được máy thì nhân viên cửa hàng sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay mặt kính iPhone X tại quận 8 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 9 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.