Blog

Tìm hiểu về các nhà máy điện mặt trời

Tính đến thời điểm giữa năm 2017, Ấn Độ và Trung Quốc đã vượt mặt các nhà phát triển điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới về các dự án nhà máy điện mặt trời với quy mô lớn.

Nhu cầu năng lượng mặt trời của Mỹ tiếp tục tăng cao bất chấp sự suy thoái kinh tế. Nhu cầu tăng cao đó là nhờ các chính sách khuyến khích tài chính của chính phủ Mỹ, giảm tình trạng tín dụng và tăng cường nhận thức về lợi ích môi trường của người dân.

Mặc dù các nhà máy có quy mô lớn nhất đều nằm ngoài nước Mỹ, hai nhà máy đang được xây dựng tại New Mexico và California sẽ cân bằng sự thống trị của Châu  u trong các dự án năng lượng mặt trời có quy mô lớn.

Nhà máy điện mặt trời Kamuthi có công suất 648MW tại Ấn Độ

Nhà máy điện mặt trời ở Kamuthi, Tamil Nadu có công suất 648 megawatts và có diện tích là 10km2. Nó là nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất ở vị trí duy nhất và nó đoạt lấy danh hiệu này từ nhà máy Topaz Solar Farm ở California có công suất 550MW.

Nhà máy điện năng lượng mặt trời đập Longyangxia với công suất 850MW ở Trung Quốc

Nhà máy điện năng lượng mặt trời đập Longyangxia là dự án điện mặt trời có quy mô lớn nhất của Trung Quốc. 1 trang trại NLMT ở thành phố Cixi ở phía đông của tỉnh Chiết Giang đưa tin gần đây cho việc lắp đặt 300 hecta pin mặt trời trên một trang trại cá. Theo tổ chức Tân Hoa Xã, trang trại này sẽ dự kiến sản xuất 220 gigawatt điện/năm. Lượng điện đó đủ cho 100.000 hộ gia đình.

Trang trại điện năng lượng mặt trời Kurnool Ultra Mega có công suất 900MW ở Ấn Độ

Với 900 MW công suất trong 1.000 MW đã được đưa vào hoạt động tại Kurnool Ultra Solar Park, nhà máy điện năng lượng mặt trời này sẽ hoàn thành vào tháng tới. Nó đã trở thành công viên lớn nhất vượt qua công suất 648 MW solar park do Adani phát triển ở Tamil Nadu và Topaz Solar Park 550 MW ở California.

Trang trại điện năng lượng mặt trời Đại Đồng – Top Runner Base – 1000MW ở Trung Quốc

Với 1GW của giai đoạn 1 đã hoàn thành và tổng công suất 3GW theo 3 giai đoạn. Nhà máy điện năng lượng mặt trời Đại Đồng ở Trung Quốc có tiềm năng trở thành nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất trên toàn thế giới sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng. Theo thống kê của chính phủ, từ tháng 7/2016 đến tháng 1/2017 nhà máy Đại Đồng tạo ra tổng tất cả là 870 triệu watt điện tương đương trên 120 triệu watt mỗi tháng phát điện.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

 

Rate this post

Related posts

Ép kính iPhone Xs Max, chính hãng, GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Những điểm du lịch hấp dẫn cho ngày 8/3

Giới thiệu một số mẫu nhà ống đẹp giá rẻ hiện nay

Leave a Comment