Truyện tranh Boruto chap 24: Kawaki

Kawaki là tiêu đề chương thứ 24 của bộ truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 24 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-24/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Boruto chap 24:

Delta và Jigen dùng chung một bữa ăn. Delta lo lắng về những gì đang khiến Koji Kashin mất nhiều thời gian để lấy ‘kim khí’ của Kara. Tuy nhiên, Jigen tự tin vào khả năng của Koji và tin rằng anh sẽ không bao giờ từ bỏ nhiệm vụ. Jigen sau đó tự hỏi liệu có điều gì đó đã kích thích sự tò mò của anh ấy không, trước khi Delta đá đi và phá hủy chiếc bàn.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 24: Kawaki

Bực bội, cô hỏi Jigen anh ta phải nói gì về việc hoãn thu hồi ‘kim khí’, anh ta trả lời rằng anh ta vẫn chưa ăn xong. Sau đó, anh ta tạo ra một bàn mới với rượu và một số thức ăn, trấn an Delta rằng cuối cùng thì kim khí sẽ trở lại và nó không thể thoát khỏi anh ta. Delta hỏi Jigen nếu cô ấy có thể kiểm tra tình hình trực tiếp, và Jigen đồng ý, mặc dù nói với cô ấy rằng đó là một nhiệm vụ của Koji và nó nên được thực hiện theo kế hoạch của anh ấy. Anh ta bảo cô hãy thông báo cho anh ta nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, và Delta rời đi, để lại Jigen thưởng thức bữa ăn của mình. Trong khi đó, các shinobi của Konoha quan sát cậu bé đã ngất đi, lưu ý rằng cậu hẳn đã rất kiệt sức và vết thương của cậu chỉ là vết trầy xước.

Konohamaru nói rằng điều đáng lo ngại là cậu bé này có cùng dấu hiệu trên tay với Boruto. Boruto sau đó cảm thấy nhói đau trên dấu ấn của mình, mà cậu bé cũng cảm thấy. Trong giấc mơ của cậu bé, cậu nhớ lại khi người cha say rượu, bạo hành đã bán cậu cho Jigen. Jigen nói với cậu bé, tên là Kawaki, hãy làm cho bản thân được thoải mái. Jigen nói với Kawaki rằng bây giờ ông đã là cha của mình và không có gì phải sợ hãi. Kawaki sau đó bắt đầu cựa quậy và Konohamaru, cảm nhận được nguy hiểm, bảo mọi người tránh xa anh ta ra. Kawaki tỉnh dậy và hét lên rằng đừng chạm vào anh ta trước khi phát ra một luồng năng lượng lớn, đánh gục mọi người. Konohamaru coi đây là bằng chứng cho thấy Kawaki đủ mạnh để hạ gục những con rối.

Kawaki hỏi cả đội liệu họ có phải là những kẻ truy đuổi Kara hay không, Konohamaru trả lời rằng họ là shinobi của Konoha. Koji Kashin quan sát thử thách từ xa trước khi nhận thấy Delta tiến lại gần mình từ phía sau. Koji hỏi Delta nếu cô ấy mang theo một chiếc áo khoác ngoài, và cô ấy trả lời rằng cô ấy đã mang theo Garo, muốn xem anh ấy có thể làm gì. Trong khi đó, Kawaki hỏi các shinobi ở Konoha muốn gì ở anh ta, và Konohamaru trấn an anh ta rằng họ không có ý định làm hại anh ta và chỉ đang điều tra một vụ nổ bị rơi, hỏi Kawaki những gì anh ta biết về nó. Kawaki bảo họ để anh ta một mình, nhưng Konohamaru từ chối và nói với anh ta rằng họ phải giám hộ anh ta. Sau đó Kawaki đe dọa sẽ giết họ trước khi Boruto ra tay, cho thấy rằng anh ta có cùng dấu ấn với Kawaki. Delta hỏi ý nghĩa của việc này là gì.

Kawaki hỏi tại sao Boruto lại có dấu hiệu Karma, và Koji tự hỏi điều gì sẽ xảy ra giữa hai Karma. Nhìn thấy điều này, Kawaki chắc chắn rằng cả đội đang theo đuổi Kara, và phớt lờ yêu cầu của Boruto và Sarada để lắng nghe họ. Sau đó, họ bị gián đoạn bởi Garo, người đã đến để lấy Kawaki, kim khí. Khi thấy các shinobi của Konoha tiếp xúc với Kawaki, anh lưu ý rằng Ao đã thất bại và anh là một nỗi ô nhục đối với những người ngoài cuộc.

Kawaki tức giận với Garo vì coi anh ta như một đồ vật, và nói rằng anh ta đã phá hủy hàm của mình. Garo nói với Kawaki rằng anh ta sẽ đưa anh ta về nhà, nói rằng anh ta vẫn còn thù hận trước khi tấn công. Kawaki nhanh chóng tránh đòn và tấn công Garo. Cuộc tấn công dễ dàng bị chặn lại, và Garo lưu ý rằng Kawaki đã bị suy yếu đáng kể, nói rằng nhiệm vụ này giờ đây sẽ đơn giản. Kawaki trả lời bằng cách nói rằng khuyết điểm của anh ấy sẽ khiến cuộc chiến công bằng hơn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://doisongxeviet.com/giai-ma-benh-ran-da-o-nam-gioi/

https://doisongxeviet.com/man-hinh-samsung-galaxy-note-20-ultra-bi-toi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.