VINDEC- nhà cung cấp van 1 chiều chính hãng giá cạnh tranh nhất trị trường.

VINDEC- nhà cung cấp van 1 chiều chính hãng giá cạnh tranh nhất trị trường. Hiện nay trên thị trường giá van 1 chiều rất đa dạng và phức tạp. Ứng với từng phân khúc sản phẩm van sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên đôi khi cùng một loại van, có những đơn vị cung cấp giá khá cao nhưng có đơn vị giá chỉ bằng ½ giá trị trường. Sự chênh lệch về mức giá khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn, băng khoăng và đắn đo khi lựa chọn sản phẩm. Và họ luôn thắc mắc vậy giá 1 chiều ở đâu là chuẩn nhất?

Như các bạn đã biết, van 1 chiều là thiết bị công nghiệp vô cùng quan trọng trong hệ thống đường ống của nhiều ngành công nghiệp, nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng được sử dụng để đóng/mở và cho phép dòng lưu chất chảy theo 1 chiều nhất định, ngăn cản dòng chảy ngược. Do vậy khi nói van 1 chiều là một thiết bị bảo vệ cũng không sai. Bới nó ngăn cản dòng chảy ngược sẽ tránh ảnh hưởng đến máy bơm và các thiết bị hệ thống đường ống.

1. Tình trạng giá van 1 chiều trên thị trường hiện nay:

Vì van 1 chiều có rất nhiều ưu điểm nên nó đang rất được tin dùng. Đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng van ngày càng tăng cao, các đơn vị sản xuất đã và đang tạo ra rất nhiều mẫu mã van khác nhau để có thể đáp ứng được thị trường. Mỗi nhà sản xuất, mỗi thương hiệu lại đem đến cho thị trường van 1 chiều với những đặc điểm riêng. Do vậy giá van 1 chiều trên thị trường bị loạn và phức tạp.

Có những khách hàng đã từng chia sẻ với chúng tôi rằng họ thật sự gặp nhiều khó khăn khi chọn mua van 1 chiều bởi giá của chúng quá nhiều, mỗi đơn vị lại cung cấp một mức giá khác nhau. Chẳng hạn, có những nơi giá van 1 chiều chỉ vài trăm ngàn nhưng có những nơi giá lại vài triệu thậm chí vài chục triệu, vài trăm triệu. Cho nên, họ rất hoang mang không biết đâu là mức giá thật của thiết bị này, liệu mình mua giá như vậy có phải là hàng chất lượng, hàng tốt, hàng chính hãng hay không? Nhưng nói đi cũng phải nói lại: với những người có nhiều kinh nghiệm làm việc với van 1 chiều nhiều năm họ sẽ không gặp nhiều khó khăn mấy khi mua van, sẽ không lạc vào “ mê cung” giá van.

Theo kinh nghiệm của tôi, có sự chênh lệch giá sản phẩm như vậy bởi nhiều yếu tố khác nhau. Thường các nhà cung cấp sẽ đưa ra giá van 1 chiều dựa vào các yếu tố chính sau:

  • Vật liệu thiết kế sản phẩm van một chiều cực kì đa dạng. Có thể nhắc tới van 1 chiều inox, van 1 chiều gang, van 1 chiều đồng,… Những vật liệu này có khả năng chống gỉ sét, chống oxy hóa, chống ăn mòn rất tốt. Nhưng tuy vào yêu cầu công việc, người ta sẽ sản xuất van với vật liệu tương xứng. Cho nên, giá van 1 chiều sẽ thay đổi dựa vào vật liệu chế tạo.
  • Kích cỡ và kiểu điều khiển: Mỗi hệ thống sẽ sử dụng 1 loại van 1 chiều. Chúng có thể khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ và dạng điều khiển.Ví dụ: với các loại van kích thước bé sẽ có giá rẻ hơn loại to, với các loại van điều khiển giá sẽ cao hơn các loại van cơ.
  • Nguồn gốc, thương hiệu: Đây có thể được coi là yếu tố quyết định đến giá thành của van 1 chiều. Những thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thế giới mức giá sẽ cao hơn hẳn dòng van nội địa, các thương hiệu bé.

Tóm lại, giá van 1 chiều hiện nay cũng rất vô chừng và khá loạn. Cho nên, khách hàng muốn chọn mua được sản phẩm tốt với mức giá hợp lý  cần nên tìm hiểu kỹ.

Xem thêm: https://doisongxeviet.com/teadit-2024-day-tet-chen-ptfe-tinh-khiet-cho-thuc-pham/

2. Nơi cung cấp van 1 chiều giá chuẩn nhất

Có thể cùng 1 mẫu, cùng 1 hãng, cùng 1 chức năng, cùng 1 kích cỡ nhưng vấn có sự chênh lệch giá. Nhiều khách hàng sẽ băn khoăn, và không chần chừ bảo rằng bên bán hàng rẻ là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, VINDEC chúng tôi xin khẳng định đó là điều tất yếu bởi không phải mọi nhà cung cấp đều cùng nhập sản phẩm ở một nhà sản xuất, một nhà phân phối. Chẳng hạn công ty A nhập van 1 chiều gang trực tiếp từ nhà sản xuất nhưng lại thương mại cho công ty B, công ty B lại bán cho công ty C, qua công ty C  sản phẩm van 1 chiều gang mới tới tay người dùng. Cho nên, giá van 1 chiều hẳn sẽ khác nhau.

Lời khuyên của tôi dành cho các bạn là: Nếu muốn mua được van 1 chiều với chất lượng tốt mức giá hợp lí và cạnh tranh nhất thì hãy tìm đến những nhà cung cấp chính hãng, được ủy quyền phân phối sản phẩm của hãng. Bởi ở đó, giá van 1 chiều nhất định sẽ chuẩn nhất.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc: Vậy đâu là đơn vị cung cấp, phân phối van một chiều chính hãng. Với mỗi thương hiệu sẽ có các nhà phân phối chính hãng khác nhau. Để chắc chắn bạn hãy yêu cầu kiểm tra các chứng từ như CQ, CO.

Xem thêm: https://doisongxeviet.com/nhap-khau-cac-loai-bay-hoi-spirax-sarco-xuat-xu-chau-au/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại VAN CÔNG NGHIỆP chính hãng như van bi, van cầu, van bướm, van cổng, van giảm áp,…các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Austria ); FEROLITE ( Ấn Độ ).
M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.