Chống ồn cho xe ô tô có những cách nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách chống ồn cho ô tô. Vậy chống ồn cho xe ô tô có những cách nào ? Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ xe khi phát hiện những tiếng ồn khi xe vận hành. 

Hãy đến Salon Thế giới Ô tô 215B Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng – Chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, những chuyên gia về xe hơi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách chống ồn cho xe ô tô của bạn một cách hiệu quả nhất, với giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sau đây chúng tôi có bài viết về các cách chống ồn cho xe ô tô để bạn tham khảo trước khi lựa chọn cho mình chống ồn cho xe hơi.

Dán gioăng chống ồn cho xe hơi.

Đây là cách chống ồn xe hơi đơn giản nhất, đỡ tốn chi phí nhất, thường danh cho những xe đã đi một thời gian dài các gioăng theo xe đã xuống cấp không còn khít mỗi khi xe vận hành tạo tiếng va đập gây ồn cho xe.

Dán Gioăng cao su chống ồn là bổ sung thêm một lớp gioăng cao su lên thân xe bởi hầu hết các dòng xe hiện nay trên cánh cửa đều có một mép gioăng cao su, mép gioăng này sẽ tì vào phần dây được dán thêm với mục đích:

– Tạo độ kín khít tối đa, 

– Tránh được khí và bụi bẩn bên ngoài lọt vào trong xe. 

–  Thêm vào đó, nếu dán dây cao su này, khi đóng cửa sẽ dầy tiếng hơn, nghe đã tai hơn. 

Mỗi túi dây cao su chống ồn dài 4 mét dán đủ cho một cánh cửa. Một xe 4 chỗ sẽ dùng hết 4 túi dây, các xe hardback or SUV nên dán thêm cả cửa cốp để đảm bảo độ kín tuyệt đối.

Dán lớp cách âm 3M để chống ồn xe ô tô

Vật liệu cách âm thông dụng nhất hiện nay là Vật liệu cách âm 3M – Được làm từ cao su non cao cấp, chịu nhiệt tốt, trên bề mặt là chất liệu Nhôm cao cấp giúp cản âm hiệu quả mang lại hiệu quả giảm ồn cao, xe chạy Đầm và êm tai hơn mỗi khi di chuyển trên đường dài.

Sau khi dán cách âm không chỉ giảm tiếng ồn từ ngoài mà giúp bạn tận hưởng âm thanh từ loa trong xe được cải thiện đáng kể – đó là trải nghiệm của khách hàng tại Salon Thế giới Ô tô. 

Sơn phủ gầm xe ô tô

Lợi ích của sơn phủ gầm xe ô tô

– Giúp bạn hạn chế tối đa quá trình rỉ sét và gây mục gầm xế hộp của bạn.

– Tạo lớp màng bảo vệ chống sự rung động và hạn chế tiếng ồn từ gầm xe truyền vào.

– Điều kiện khí hậu nhiệt đới tại nước ta với độ ẩm cao và mưa nhiều.

– Hệ thống cấp thoát nước tại Việt Nam kém đường xá luôn trong tình trạng ngập nước vào mùa mưa nên bạn cần chú ý sơn phủ gầm xe ô tô của mình.

– Chất lượng đường xá xấu hay bị đất, đá cát văng lên gầm xe.

Trên đây là những cách chống ồn cho xe hơi mà các chủ xe thường hay làm nhất, tuy nhiên lựa chọn cách nào phù hợp cũng tùy từng loại xe và tiếng ồn mang đến từ đâu để lựa chọn cách chống ồn tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn cách chống ồn hiệu quả nhất. 

Địa chỉ: Số 215B Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Hotline: 0907.428.999

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô, đăng trên trang: https://doisongxeviet.com

Bạn có thể tham khảo thêm về ô tô qua các chuyên mục: https://doisongxeviet.com/category/o-to/ ; chống ồn cho xe ô tô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.