5 Vị Trí Treo Đồng Hồ Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Về Nhà

Không chỉ riêng các vật phong thủy mà đồng hồ cũng nên được treo theo phong thủy để đem đến sự may mắn và tài lộc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên treo đồng hồ tại vị trí nào để rước tài lộc. Đừng vội lo lắng, 5 Vị Trí Treo Đồng Hồ Nam Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Về Nhà được đề cập dưới đây sẽ rất cần thiết đối với bạn.

Tại Sao Nên Treo Đồng Hồ Theo Phong Thủy?

Việc treo đồng hồ tại nhà theo phong thủy sẽ đem đến cho bạn những tài lộc nhất định. Bên cạnh đó, chúng còn đem đến tính thẩm mĩ cho căn phòng của bạn.

Thực tế, có rất ít người để ý đến chi tiết này. Tuy nhiên, để có được những may mắn và thuận lợi trong quá trình này, bạn nên lưu ý và treo đồng hồ theo phong thủy bạn nhé!

đồng hồ hợp phong thủy

Những Yếu Tố Cần Có Khi Treo Đồng Hồ Phong Thủy?

  • Không nên treo đồng hồ đối diện với vật có hình dạng tương tự với chúng hoặc hình bát quái vì dễ tạo cảm giác bất an cho gia đình bạn.
  • Không được treo đồng hồ đối diện giường ngủ, đầu giường vì sẽ  gây mất ngủ, ức chế về tinh thần. Chắc bạn cũng không muốn cứ mở mắt là thấy đồng hồ tích tắc khiến phân tâm giấc ngủ của bạn đâu!
  • Không nên sử dụng đồng hồ quá to vì chúng sẽ chiếm hết không gian. Bạn cần phân bố hợp lý nội thất để tạo không gian hài hòa, thoải mái nhất!
  • Không nên sử dụng đồng hồ có góc cạnh trong nhà vì có thể đem lại điều không may mắn. 
  • Không được đặt trên bộ ghế vì sẽ khiến người ngồi dưới lo lắng, bồn chồn về thời gian. Cuộc nói chuyện giữ mọi người sẽ mất tập trung.

5 Vị Trí Treo Đồng Hồ Hợp Phong Thủy Cần Nhớ

Để bạn có thể treo đồng hồ tại các vị trí thuận lợi mang đến tài lộc. Đông Hồ SK sẽ bật mí cho bạn 5 vị trí treo đồng hồ tốt nhất. Hãy bỏ túi ngay những vị trí sau đây để có được nhiều thuận lợi hơn bạn nhé!

đồng hồ treo tường đẹp

Treo đồng hồ trong phòng khách

Việc treo đồng hồ trong phòng khách sẽ giúp bạn đem đến nhiều tài lộc hơn cho gia đình. Tuy nhiên, tùy theo thiết kế của không gian mà bạn có được cho mình những cách treo phù hợp hơn bạn nhé!

Treo đồng hồ trong phòng ngủ

Bạn có thể treo đồng hồ tại phòng ngủ. Tuy nhiên, không nên để chúng ngay đầu giường hoặc đối diện với giường ngủ vì sẽ đem đến những điều không may mắn.

Treo đồng hồ trong phòng làm việc

Việc treo đồng hồ tại phòng làm việc sẽ giúp bạn theo dõi được thời gian một cách tốt nhất. Chúng sẽ giúp căn phòng  của bạn trở nên sang trọng và có phần nghiêm túc hơn bạn nhé!

Treo đồng hồ tại cửa ra vào

Treo đồng hồ tại cửa ra vào cũng chính là một trong những cách để bạn có thể nghênh đón tài lộc. Nhiều người thường chọn những chiếc đồng hồ tròn mang kích thước vừa phải để phù hợp với không gian.

Treo đồng hồ trong ở cầu thang

Bạn có thể treo đồng hồ tại cầu thang để tạo sự kết nối và tăng phần sang trọng cho ngôi nhà của mình.


Trên đây là 5 Vị Trí Treo Đồng Hồ Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Về Nhà mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có được cho mình những thông tin thú vị nhất. Nếu bạn đang còn băn khoăn hay thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách cụ thể nhất bạn nhé!

>> Xem thêm các bài viết hữu ích khác:

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Có Tin Tưởng Được Hay Không?

Khám Phá Đồng Hồ MTP-1374L-7AVDF | Đồng Hồ Casio Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.