Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt 3m hiệu quả cho ô tô

Chắc hẳn bạn đã quen với những bản tin thời tiết đáng báo động như: nắng nóng, nhiệt độ cao… chính vì thế mà dán film cách nhiệt 3M rất cần thiết cho những chuyến du lịch trong thời tiết như thế này. Dán phim cách nhiệt 3M cho các vị trí kính xe như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa tăng độ sang trọng cho xe? Cùng tìm hiểu kinh nghiệm dán phim cách nhiệt 3M hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo Phim cách nhiệt Nhà kính 3M chính hãng tại: https://hoanggiafilm.com/phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Dán phim cách nhiệt 3m chính hãng cho xe Mitsubishi
Dán phim cách nhiệt 3m chính hãng cho xe Mitsubishi

VỊ TRÍ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHO Ô TÔ

  1. Phim cách nhiệt cho kính lái (kính chắn gió)

Kính chắn gió ô tô là vị trí quan trọng giúp quan sát tầm nhìn của người lái và cản gió bên trong xe hiệu quả, đây cũng là nơi hấp thụ nhiệt và bức xạ nhiều nhất so với các vị trí kính khác, vì vậy cần chú ý các chỉ số sau đến phim cách nhiệt 3m khi dán:

– Độ truyền sáng hợp lý từ 60% – 70%

– Độ giảm chói tỷ lệ nghịch với độ truyền ánh sáng, vì vậy con số lý tưởng là 30 – 40%

  1. Phim cách nhiệt kính sườn và kính lưng (kính hậu)

Vị trí kính hông, kính hậu không cần độ truyền sáng quá cao (trừ kính ghế lái cũng sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của kính chiếu hậu) thì có thể chọn phim cách nhiệt có độ truyền sáng, 20 -40% là hợp lý của. Hoặc nếu chủ xe muốn có sự riêng tư hơn, hãy chọn Film có mức truyền thấp hơn từ 2 – 15%, hoặc ngược lại.

  1. Film cách nhiệt cho kính cửa sổ trời

Kính cửa sổ trời không ảnh hưởng đến vị trí nhìn nên tốt nhất bạn nên chọn loại phim cách nhiệt có độ truyền sáng thấp. Độ truyền ánh sáng ảnh hưởng đến màu sắc của kính (độ truyền sáng càng cao thì màu cửa sổ càng nhạt và ngược lại).

CHỌN MÀU PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHO Ô TÔ

Hiện nay tấm chắn nhiệt ô tô có nhiều màu sắc từ nhạt đến đậm: trắng trong suốt, đen tự nhiên, ánh kim, xám, xanh … Không chỉ vậy, tấm chắn nhiệt còn có 2 màu khác nhau. Ánh kim, bạc, xanh, …

Bạn có thể lựa chọn màu phim tùy theo mục đích và sở thích, đặc biệt có thể kết hợp nhiều màu phim cho các vị trí cửa sổ của cùng một chiếc ô tô.

NÊN DÁN BÊN TRONG HAY BÊN NGOÀI CỬA KÍNH

Phim cách nhiệt 3m là loại phim có thể dán bên trong và bên ngoài. Nhưng để đảm bảo độ bền và đầy đủ chức năng của phim, bạn nên dán phim vào mặt trong cửa sổ để phim không bị bong tróc, mất màu, phồng do các tác nhân bên ngoài.

dán phim 3m crystalline cho kính hậu Honda CRV
dán phim 3m crystalline cho kính hậu Honda CRV

LỰA CHỌN CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ HAY CHÍNH HÃNG?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt, có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Những thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được ví là dòng phim cách nhiệt chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng. Một tấm phim cách nhiệt thật sẽ đảm bảo các chỉ số chống nóng, cách nhiệt, chống tia cực tím hoàn hảo để đảm bảo sức khỏe và bảo vệ nội thất bên trong xe.

Bên cạnh dòng sản phẩm thật, trên thị trường Phim cách nhiệt rẻ tiền, kém chất lượng chỉ cho cảm giác mát do truyền ánh sáng yếu, được nhuộm để làm phim không có tác dụng chống chói. Cách nhiệt, chống nóng tốt như phim thật.

Một điều rất quan trọng đối với khách hàng là khi sử dụng phim chính hãng ở bất kỳ xưởng sản xuất nào, hãy yêu cầu đơn vị đó cung cấp mã bảo hành điện tử để có thể xem trực tiếp sản phẩm của mình trên website. Trang web chính thức của công ty điện ảnh.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA
  • HCM: Số 51/22 Cao Thắng, Quận 3 – 0981.813.833
  • HN: Số 43A Ngõ 276 Đại Từ, Hoàng Mai – 089.8888.314
  • Website: www.hoanggiafilm.com

Đọc thêm:

– Những món đồ chơi không nên gắn trên xe ô tô

– Top hãng phim cách nhiệt chống nóng tốt nhất cho ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.