Thay màn hình iPhone X tại quận 2 TPHCM

Thay màn hình iPhone X tại quận 2, Thuận Phát Mobile luôn đưa ra chi phí thay màn hình cạnh tranh nhất, linh kiện bảo đảm chính hãng bảo hành lên đến 24 tháng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thuận Phát Mobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi có trên điện thoại và máy tính bảng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone X.

Qúy khách hàng sẽ luôn có cảm giác yên tâm khi giao chiếc dế yêu của mình cho chúng tôi. Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tìm kiểu kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng điện thoại để xác định lỗi và đưa ra những hướng khắc phục phù hợp, chính vì vậy mà đội ngũ kỹ thuật của hệ thống luôn nhận được sự tin tưởng thì khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, hỗ trợ xử lý khắc phục hàng ngàn chiếc điện thoại và máy tính bảng cho khách hàng, tính đến năm 2020 sở hữu 4 chi nhánh, Thuận Phát Mobile luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đầy sự cạnh tranh như hiện nay.

Khách hàng sẽ nhận thấy được sự khác biệt trước và sau khi thay màn hình. Màn hình sau khi thay xong sẽ trở nên sáng bóng, không chứa bụi, bọt khí, nó xử lý được tất cả các lỗi có trên màn hình, khiến cho người dùng sử dụng thiết bị trở nên thoải mái, trải nghiệm một cách dễ dàng trên chiếc dế yêu của mình.

Đặc biệt, ngoài thay màn hình iPhone X ra thì tại tất cả các chi nhánh của hệ thống Thuận Phát Mobile chúng tôi đều nhận thay màn hình cho các dòng điện thoại iPhone. Qúy khách hàng nếu quan tâm vui lòng xem thêm tại: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết về các dịch vụ quý khách hàng vui lòng xem tại:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay màn hình iPhone X tại quận Thủ Đức TPHCM

Thay màn hình iPhone X tại quận 1 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.