Đánh giá tốc độ của iphone 11 pro và iphone XS: Từ thông số kỹ thuật đến các thử nghiệm thực tế.

Đối với bất cứ điện thoại di động nào, ngoài các yếu tố về kiểu dáng, camera, ứng dụng,…Điều quan trọng đối với người sử dụng chính là tốc độ của máy. Vì vậy, thực hư tốc độ của hai chiếc điện thoại iPhone 11 Pro và Iphone XS này như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết về đánh giá tốc độ của iphone 11 pro và iphone XS. Hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé!

1.  Tốc độ điện thoại di động là gì?

Tốc độ của điện thoại được hiểu đơn giản là quá trình thực hiện các thao tác trên điện thoại được diễn ra thuận lợi. Đồng thời, thời gian truyền tải thông tin, hình ảnh, video, … được nhanh chóng. Thực hiện đồng thời nhiều thao tác cùng lúc nhưng điện thoại vẫn hoạt động tốt.

2. Đánh giá tốc độ của iphone 11 pro và iphone XS căn cứ vào các yếu tố nào?

Bộ vi xử lý điện thoại

iPhone 11 Pro được trang bị con chip điện thoại mới nhất Apple A13 (bộ nhớ trong 64GB / 256GB / 512GB), trong khi đó iPhone XS chạy trên chip A12 (bộ nhớ trong 64GB / 256GB / 512GB). Theo đó, con chip mới của iPhone 11 Pro có tốc độ vượt trội hơn iPhone XS. Trước đó, iPhone XS cũng đã từng gây cơn sốt trên thị trường vào năm 2018 bởi vi xử lý trên. Đến nay, Apple cho ra mắt A13 và được trang bị trong iPhone 11 Pro cũng chưa thật sự ấn tượng nhưng đã chinh phục khách hàng bằng điện năng và hiệu năng.

Nhờ trang bị chip A13 Bionic và được tích hợp giữa CPU và GPU mạnh mẽ trong các dòng điện thoại. Vì vậy, iPhone 11 Pro là trung tâm khổng lồ xử lý các phép tính mỗi ngày. Bên cạnh đó, chip A12 của iPhone XS cũng không kém.

Để đánh giá tốc độ của iphone 11 pro và iphone XS, các bạn hãy xem thông số kỹ thuật của iPhone 11 Pro dưới đây:

  • Bộ xử lý trung tâm (CPU): Tăng tốc độ nhanh hơn 20% và tiết kiệm thêm 40% điện năng.

  • Bộ xử lý đồ họa (GPU): Tăng tốc độ nhanh hơn 20% và tiết kiệm thêm 30% điện năng.

Ngoài hai bộ xử lý trên (CPU, GPU), iPhone 11 Pro còn trang bị trí tuệ nhân tạo Al đã  làm gia tăng tốc độ lên nhiều lần. Điều đó cho thấy rằng, chiếc iPhone 11 Pro thông minh hơn iPhone XS.

Thời lượng pin lâu

Khi đánh giá tốc độ của iphone 11 pro và iphone XS, không thể không nhắc dung lượng pin. Pin của điện thoại di động được xem là yếu tố cần thiết đầu tiên để cung cấp điện năng. Từ đó nhờ nguồn điện năng dồi dào đó, điện thoại mới có khả năng làm việc với tốc độ nhanh nhất có thể.

Đối với hai dòng điện thoại trên cũng được đánh giá có tốc độ nhanh hay chậm phải căn cứ vào chất lượng pin. Theo nhận định của người sử dụng, iPhone 11 Pro có thời lượng pin khoảng 4 tiếng đồng hồ, trong khi đó iPhone Xs thời gian ít hơn. Điều đó nói lên rằng, iPhone 11 Pro sẽ là chiếc điện thoại hỗ trợ rất tốt cho quá trình thực hiện các thao tác, hoạt động trên điện thoại rất tốt và lâu bền so với iPhone XS.

Kết quả công bố của chuyên gia về trải nghiệm tốc độ của iPhone XS và iPhone 11 Pro

Theo các chuyên gia thử nghiệm lần đầu tiên, cùng khởi động hai dòng điện thoại trên, tốc độ của iPhone 11 Pro chỉ nhanh hơn iPhone XS 1 giây. Tiếp tục lần test thứ hai, iPhone XS có tốc độ khả quan hơn iPhone 11Pro. Đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho bạn để cân nhắc trong quá trình lựa chọn. Hãy thử trải nghiệm thực tế trên cả hai dòng điện thoại, từ đó bạn sẽ cái nhìn khách quan và thực tế để chọn chiếc điện thoại phù hợp.

Những thông tin về đánh giá tốc độ của iphone 11 pro và iphone XS, hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang phân vân về quyết định của mình. Để các bạn chắc chắn hơn về sự lựa chọn, hãy đến với Di Động Hàn để được tư vấn và giải đáp, đồng thời giới thiệu những mẫu điện thoại chính hãng, chất lượng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay.

Xem thêm:

Review pin sạc Anker PowerCore Speed phiên bản Nintendo

3 mẫu đồng hồ Casio thể thao phong cách quân đội “hot” nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.