TEADIT 2024 | Dây Tết Chèn PTFE Tính Khiết Cho Thực Phẩm

TEADIT 2024 | Dây Tết Chèn PTFE Tính Khiết Cho Thực Phẩm

MÔ TẢ VÀ ỨNG DỤNG

TEADIT 2024 là một dạng Dây Tết Chèn được sản xuất chế tạo trên công nghệ ép đùn đặc biệt, được làm từ chất bột tinh khiết nguyên chất của PTFE và chất bôi trơn được phê duyệt thực phẩm của FDA Mỹ. Đây là loại dây tết chèn có mặt cắt ngang tiết diện tròn. Mặt cắt khác có sẵn theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Xem Thêm:  Gioăng Cao Su

Loại Dây tết chèn TEADIT 2024 là một dây tết chèn dạng mềm và dày đặc có tiết diện tròn. Nó có hệ số ma sát rất thấp, khả năng chống thấm khí tuyệt vời và tự bôi trơn. Kiểu 2024 vẫn mềm mại và dẻo ngay cả sau khi sử dụng lâu, giúp giảm ma sát trên trục và trục chính. Có thể được sử dụng ở những khu vực có màu tối tự nhiên của TEADIT® Style 2022 không phù hợp, tức là trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

Nó phù hợp để sử dụng trong máy bơm, máy trộn, thanh trượt, van, nhưng cũng có nhiều ứng dụng tĩnh. Bởi vì sự mềm mại của dây tết chèn, nó thường được lắp đặt với vòng trên và dưới được bện. Tùy thuộc vào áp lực và phương tiện hiện hành, các kiểu TEADIT 2422, 2044, 2005 hoặc 2006 có thể được đề xuất cho mục đích này. Do tính kháng hóa học đặc biệt của PTFE nguyên chất, kiểu 2024 có thể được sử dụng với hầu hết các chất, cả chất lỏng và khí. Cũng thích hợp để sử dụng với phương tiện mài mòn và kết tinh.

Nó không thích hợp cho các kim loại kiềm, hợp chất flo và flo ở nhiệt độ và áp suất cao, oxy.

Kiểu 2024 có hệ số ma sát rất thấp và do đó không làm hỏng trục hoặc trục chính. Các hạt mài mòn hoặc kết tinh được nhúng trong cơ thể của dây tết chèn này. Có thể được sử dụng với nhiều phương tiện khác nhau, cũng cho các ứng dụng tĩnh.

Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể thay đổi so với hình ảnh trên bảng dữ liệu này.

Xem them: http://sotaykientruc.com/tin-tuc/

Dải Hoạt Động

Nhiet độ (ºC)
Nhỏ nhất -100
 Lớn nhất 250
Áp suất (bar)
 Tĩnh 20
Quay 10
pH
Nhỏ nhất 0
 Lớn nhất 14

Xem them: https://sotaykientruc.com/xuat-khau-lao-dong-nganh-co-khi-lam-viec-gi/

TEADIT 2024 là dây tết chèn ép đùn được làm từ bột PTFEfine nguyên chất và một chất bôi trơn được phê duyệt thực phẩm. Có sẵn trong vòng kích thước mặt cắt ngang. Mặt cắt khác có sẵn trên yêu cầu. Loại 2024 là dây tết chèn mềm và dày đặc. Nó rất thọa hệ số ma sát, khả năng chống thấm khí tuyệt vời và là tự bôi trơn. Kiểu 2024 có độ mềm và dẻo ngay cả sau khi sử dụng lâu dài, làm giảm ma sát trên trục và trục chính. Có thể được sử dụng ở những khu vực có màu tối tự nhiên của loại TEADIT 2022 là không phù hợp, tức là trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

Lĩnh vực ứng dụng
Thích hợp để sử dụng trong máy bơm, máy trộn, thanh trượt, van, nhưng cũng có nhiều
ứng dụng tĩnh. Bởi vì sự mềm mại của dây tết chèn, nó là thường được cài đặt với một vòng trên và dưới bện. Tùy thuộc vào áp lực phổ biến và trung bình, TEADIT kiểu 2422, 2044, 2005 hoặc 2006 có thể được khuyến nghị cho việc này mục đích.

Môi trường ứng dụng
Do tính kháng hóa học đặc biệt của PTFE nguyên chất, loại 2024 có thể được sử dụng với hầu hết các chất, cả chất lỏng và khí. Cũng thích hợp để sử dụng với mài mòn và kết tinh.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.