Triple Sensor trên đồng hồ Casio Protrek là gì?

Triple Sensor là công nghệ mới và tiên tiến của Casio, được tích hợp trong những chiếc Protrek nổi bật, là công nghệ đồng hồ tiên tiến cốt lõi hàng đầu của hãng Casio Nhật Bản dành cho những khách hàng đam mê thể thao. Vậy cụ thể, Triple Sensor trên đồng hồ Casio Protrek là gì? Hãy tìm câu trả lời cùng đồng hồ SK trong bài viết dưới đây.

Triple Sensor là thiết bị được trang bị, bao gồm ba cảm biến thu nhỏ tích hợp vào máy đồng hồ, mỗi cảm biến có riêng một nhiệm vụ riêng, điển hình như: cảm biến Áp Suất để đo áp suất không khí, cảm biến Nhiệt Độ để nhận biết nhiệt độ môi trường, cảm biến La Bàn để định hình phương hướng.

Đo độ cao dựa trên thay đổi áp suất khí

p>

Đồng hồ Casio Protrek Smart sẽ đo độ cao, xác định độ cao ở vị trí hiện tại của bạn dựa trên sự thay đổi áp suất khí quyển. Chúng được tích lũy và được đo bằng cảm biến áp suất. Thiết lập máy đo độ cao ở một nơi bạn biết độ cao chính xác trước khi bắt đầu, và bước lên cho phép đo độ cao của bạn một cách chính xác hơn.

Đo mực nước biển

Đặt đồng hồ Protrek đo độ cao ở một vị trí mà bạn biết độ cao chính xác. Nó sẽ cho phép bạn xác định độ cao của vị trí hiện tại bạn đang đứng đối với mực nước biển.

Nếu đi qua một điểm đánh dấu chỉ ra độ cao trên mực nước biển 400 mét so với mực nước biển hay trong khi leo núi hoặc vượt đèo, chỉ cần đặt đồng hồ đo độ cao ở 400 mét. Điều này giúp bạn có được mức độ đọc chính xác hơn so với mực nước biển khi bạn thực hiện phép đo tiếp theo sau khi di chuyển.

>Hiển thị chênh lệch độ cao

p>

Bạn có thể kiểm tra đường viền trên bản đồ, nó cho phép bạn xác nhận chỉ số tăng dần / giảm dần  được tích lũy. Xác định chiều cao của nước biển hàng giờ tăng dần bằng cách đặt lại độ cao chênh lệch hiển thị sau mỗi lần một giờ. Điều này có thể hữu ích với bạn trong việc lập kế hoạch leo núi hợp lý.

Đo Nhiệt độ

Chức năng dự đoán nhiệt độ đích của bạn dựa vào nhiệt độ tại vị trí hiện tại của bạn

Nhiệt độ thường giảm xuống tầm khoảng 6,5 ° C mỗi khi tăng độ cao lên 1.000 mét, hoặc 3,6 ° F với mỗi lần tăng độ cao lên 1.000 feet. Nếu nhiệt độ ở 1.000 m là 10 ° C, do đó, nhiệt độ ở 3.000 m có thể sẽ khoảng -3 ° C.

>>> Xem thêm:

5 Vị Trí Treo Đồng Hồ Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Về Nhà

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Có Tin Tưởng Được Hay Không?

Khám Phá Đồng Hồ MTP-1374L-7AVDF | Đồng Hồ Casio Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.