Các chức năng của đồng hồ Casio AE-1200WHD khiến bạn mê mẩn

Bạn luôn cho rằng một chiếc đồng hồ Casio rẻ tiền thì không có nhiều chức năng. Chắc có lẽ nó chỉ có các chức năng xem giờ. Đây là nhận định vô cùng sai lầm khi nói về chức năng của đồng hồ Casio AE-1200WHD. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng siêu cuốn hút.

 

chức năng đồng hồ casio AE-1200WHD

Đầu tiên, đây là đồng hồ đeo tay Casio sử dụng pin có tuổi thọ lên đến 10 năm. Vì thế bạn không cần phải sạc pin liên tục như dòng smartwatch hay lo đồng hồ đứng kim như những chiếc đồng hồ cơ.

Lớp vỏ của Casio AE1200WHD điện tử mang sắc bạc nhìn như kim loại nhưng thực tế nó được làm bằng nhựa. Đây là lý do chính giúp cho chiếc đồng hồ này rất nhẹ mà vẫn có cảm giác chắc tay.

Phần nút bấm được làm nhô ra ngoài một cách vừa vặn nên rất dễ bấm. Mỗi nút đều được phủ bóng nhìn như kim loại nhìn ưng  mắt. Nút lúc bấm vô cùng vững chắc, không lỏng lẻo, không bị xê dịch

Các chức năng của đồng hồ Casio AE-1200WHD:

  • Xem giờ, hiển thị dạng 12/24H.
  • Sở hữu 1 bản đồ toàn cầu mini ở góc bên phải tất nhiên múi giờ hiện hành
  • Đồng hồ Analog ở góc bên phải có tính năng hiển thị giờ địa phương.
  • Đồng hồ Digital ở phía dưới, lớn, rõ ràng.
  • Báo thức cùng 5 chế độ báo thức khác nhau.
  • Xem và chọn được giờ của 48 thành phố trên thế giới (có tương trợ khung giờ DST).
  • Chức năng đếm ngược thời gian – Timer.
  • Chức năng bấm giờ thể thao –  Stopwatch.

Đây là một chiếc Casio Anh Khuê mặt vuông sở hữu khả năng chống nước lên tới 100 mét, đèn nền giúp dễ dàng xem giờ trong bóng tối và đây cũng là mẫu đồng hồ bền bỉ nhất với “10 Year Battery” – Pin 10 năm.

Cụ thể hơn về các tính năng nổi trội như sau:

 

chức năng đồng hồ casio AE-1200WHD

Đồng hồ Analog ở góc trái màn hình : Hiển thị giờ gốc, giờ địa phương ở địa điểm hiện tại của mỗi người. Ví dụ như khi bạn bay sang Mỹ thì bạn sẽ chỉnh đồng hồ Digital ở bên dưới hiển thị múi giờ của tiểu bang mình đang hiện tịa, còn đồng hồ Analog thì mặc định sẽ hiển thị giờ ở Việt Nam.

Bản đồ toàn cầu ở góc phải: Hiển thị vị trí múi giờ hiện tại của bạn trên bản đồ. Ngoài việc là chi tiết thiết kế cuốn hút thì nó còn giúp bạn biết được múi giờ bạn đang xem là của thành phố nào và nằm ở đâu.

Bởi Casio AE1200WHD cho phép bạn xem được giờ của 48 thành thị khác nhau. Mỗi thị thành sẽ được viết tắt bằng các ký hiệu. Ví dụ như BKK – Bangkok/Hanoi, LAX – Los Angeles, PAR – Paris,… nên nếu như không sử dụng các ký hiệu với bản đồ thì đa dạng khi khó mà nhớ hết được tên viết tắt của các thành thị.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Proudly powered by WordPress | Theme: Code Blog by Crimson Themes.