Blog Tin tức

Những lợi ích khi lát sàn gỗ căm xe cho chung cư cao cấp

Sàn gỗ căm xe là sàn gỗ tự nhiên cao cấp có thể đáp ứng được điều kiện thời tiết và nhu cầu của con người ở Việt Nam. Nếu đã sử dụng sàn gỗ căm xe, bạn sẽ chẳng còn muốn sử dụng bất cứ một loại sàn gỗ nào khác bởi sản phẩm cực kì tốt, cực kì đẹp và cực kì bền. Cùng JanHome tìm hiểu được những lợi ích khi mua lát sàn gỗ căm xe cho công trình của gia đình nhé.

Lợi ích của sàn gỗ căm xe

1. Lợi ích của sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ căm xe là vật liệu lát sàn có chất lượng tốt với nhiều đặc tính nổi bật, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và điều kiện thời tiết ở Việt Nam. So với các loại sàn gỗ tự nhiên khác được phân phối trên thị trường VIệt Nam hiện nay thì ván sàn căm xe có chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp và giá thành vô cùng hợp lý. Dù mức giá của sàn căm xe vẫn cao hơn so với các loại vật liệu lát sàn khác, nhưng so với các loại sàn gỗ tự nhiên thì giá của sàn căm xe hấp dẫn hơn rất nhiều.

Một số lợi ích khi lát sàn gỗ căm xe cho các chung cư cao cấp tại Việt nam như sau:

Sàn căm xe có độ bền cao với khả năng chống ẩm, chịu nước, chịu nhiệt và chống cháy rất tốt

Bề mặt vân sần chống trơn trượt và làm tăng khả năng chống trầy xước của sàn gỗ

Độ ổn định của sàn gỗ căm xe rất cao, không bị cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi.

Màu sắc sàn gỗ tự nhiên căm xe truyền thống, ấm áp. Chúng còn có thể đổi màu theo thời gian. Vì vậy, đây là sàn gỗ lý tưởng cho các công trình nội thất ở Việt Nam.

Hệ thống hèm khóa của ván sàn căm xe rất đặc biệt, giúp liên kết các ván sàn lại với nhau một cách chắc chắn, se khít mà không cần dùng keo.

Đặc biệt, sàn gỗ căm xesàn gỗ tự nhiên với thành phần không chứa bất cứ hóa chất độc hại nào. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Ngày nay còn có nhiều loại ván sàn căm xe có giá thành hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam

Mua sàn gỗ căm xe chất lượng, giá tốt để lát sàn chung cư cao cấp

2. Mua sàn gỗ căm xe chất lượng, giá tốt để lát sàn chung cư cao cấp

Hiện nay trên thị trường không phải chỉ có mỗi sàn gỗ căm xe chính hãng mà còn có rất nhiều loại sàn gỗ căm xe giá rẻ, kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Vì vậy, bạn cần biết cách nhận biết ván sàn căm xe chính hãng để không phải mất tiền mua sàn gỗ dởm và chỉ một thời gian ngắn sàn đã hỏng hóc, hư hại, mất thời gian và chi phí sửa chữa, thay thế

Tốt nhất, các bạn nên đến địa chỉ uy tín chuyên nghiệp để mua sàn gỗ căm xe. Và JanHome là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, JanHome đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sàn gỗ, vật liệu lát sàn, hoàn thiện nội ngoại thất

Đến đây, các bạn sẽ được nhân viên của JanHome tư vấn để tìm mua được sàn gỗ căm xe phù hợp nhất trong các loại sản phẩm mà JanHome cung cấp. Và chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Xem thêm:

Một số loại sàn gỗ giá rẻ nổi bật được khách hàng tìm kiếm nhiều tại JANHOME

Tìm hiểu khả năng chịu nước của sàn gỗ Đức so với sàn gỗ Malaysia

Rate this post

Related posts

Honda Air Blade 2019 – Những ưu và nhược điểm cần biết

Trịnh Gia Mỹ

Boliger Band Là Chỉ Báo Gì?

Trịnh Gia Mỹ

Thay màn hình iPhone X tại quận 2 TPHCM

Trịnh Gia Mỹ

Leave a Comment